Sao 360°

Đám tang Phi Nhung ở Mỹ: Thúy Nga quyết định làm điều đặc biệt cho người quá cố

Thúy Nga chia sẻ, con gái Phi Nhung có giọng nói giống y hệt nữ ca sĩ. Nói chuyện với Wendy mà cô cứ tưởng Phi Nhung đang nói chuyện với mình.

Mặc dù, ngày mai, 12/10 mới là ngày phát tang và lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung tại chùa Huệ Quang tại Mỹ nhưng sáng nay, gia đình đã tổ chức cúng cơm, tụng kinh cho nữ ca sĩ tại Tịnh thất Giác An.

Có mặt cùng gia đình cố nghệ sĩ Phi Nhung, Thúy Nga đã chia sẻ điều đặc biệt này trên trang cá nhân, và quyết định, mỗi cuối tuần, cô sẽ tới Tịnh xá này thắp nhang và tụng kinh hồi hướng cho Phi Nhung trong thời gian 49 ngày.

Đám tang Phi Nhung ở Mỹ: Thúy Nga quyết định làm điều đặc biệt cho người quá cố

Đám tang Phi Nhung ở Mỹ: Thúy Nga quyết định làm điều đặc biệt cho người quá cố - 1

Đám tang Phi Nhung ở Mỹ: Thúy Nga quyết định làm điều đặc biệt cho người quá cố - 2
Thúy Nga tới Tịnh thất Giác An cùng gia đình cúng cơm, tụng kinh, nguyện cầu cho nữ ca sĩ sớm siêu thoát.

Cụ thể, trên Facebook, Thúy Nga viết: "Sáng nay, ghé Tịnh thất Giác An, cùng các quý thầy, gia đình ca sĩ Phi Nhung và các anh chị em cô chú Phật tử tụng kinh cầu nguyện cho Phạm Phi Nhung, pháp danh Tịnh Bình, sinh năm 1970, tử biệt 2021. Hướng nguyện cho hương linh của Phi Nhung mau siêu thoát về đất Phật.

Phi Nhung nè, chỗ tôi ở cũng gần Tịnh xá nên sẽ sắp xếp, tranh thủ mỗi cuối tuần ghé thắp nén nhang và tụng kinh hồi hướng cho Phi Nhung trong 49 ngày này nhé!

Vui nha cô gái xinh đẹp, ai cũng yêu thương và nhớ mãi giọng hát rất hay của Phi Nhung. Hôm nay, nhìn hình Nhung cười tươi và nghe giọng nói Wendy tôi vẫn chưa tin được là Phi Nhung đã ra đi, Nhung ơi"!

Đám tang Phi Nhung ở Mỹ: Thúy Nga quyết định làm điều đặc biệt cho người quá cố - 3
Thúy Nga trò chuyện với Wendy, con gái Phi Nhung.

Đồng thời, Thúy Nga cũng chia sẻ, khi trò chuyện với Wendy, cô càng nhớ Phi Nhung hơn bởi, cô con gái có giọng nói y hệt mẹ. "Hôm nay, trò chuyện chút với con gái Wendy, tự dưng thấy nhớ Phi Nhung quá vì cô con gái có giọng nói y hệt mẹ. Mặc dù cô bé ở Mỹ từ bé mà mới nghe qua cứ tưởng Phi Nhung đang nói chuyện với mình à".

Theo Hương (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/dam-tang-phi-nhung-o-my-thuy-nga-quyet-dinh-lam-dieu-dac-biet-cho-nguoi-qua-co-82021111075735844.htm