Sao 360°

Đại Nhân lên tiếng phản pháo quan điểm 'Đàn ông mặc cảm vì yếu sinh lý nên thích sống ảo' của Ngọc Trinh

Tuy nhiên chỉ vài phút sau khi đăng tải, Đại Nhân đã xóa bài đăng này khỏi trang cá nhân.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Ngọc Trinh vừa khiến dân tình được một phen bất ngờ khi khẳng định: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý tại vì họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích show body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Dù phát ngôn này được Ngọc Trinh đưa ra dựa trên tình huống của chương trình nhưng việc đưa ra lý do như vậy cũng khiến "nữ hoàng nội y" vấp phải không ít ý kiến trái chiều của khán giả cũng như các đồng nghiệp, trong số đó phản ứng của Đại Nhân đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cụ thể, giọng ca "Today I Miss You" đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm của Ngọc Trinh lên trang cá nhân. Đại Ngân cho rằng việc khẳng định đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý cũng tương tự như nhận định phụ nữ ăn mặc hở hang, đi bar là gái hư và không biết quán xuyến gia đình. Bên cạnh đó, theo nam ca sĩ, việc cả hai hợp nhau và cảm thấy hài lòng về nhau mới là yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, Đại Nhân đã nhanh chóng xóa bài viết này khỏi trang cá nhân.

Đại Nhân lên tiếng phản pháo quan điểm 'Đàn ông mặc cảm vì yếu sinh lý nên thích sống ảo' của Ngọc Trinh

Đại Nhân lên tiếng phản pháo quan điểm 'Đàn ông mặc cảm vì yếu sinh lý nên thích sống ảo' của Ngọc Trinh - 1
Đại Nhân lên tiếng phản pháo lại phát ngôn của Ngọc Trinh trên trang cá nhân

Cùng tham gia chương trình với Ngọc Trinh, Liên Bỉnh Phát cũng đưa ra quan điểm giống như Đại Nhân khi cho rằng việc đàn ông sống ảo không nói lên được điều gì cả.

"Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết", nam diễn viên kết thúc cuộc tranh luận bằng phát biểu dù bị các nghệ sĩ khác đánh giá là không ăn nhập nhưng lại nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả nhiều hơn Ngọc Trinh.

Đại Nhân lên tiếng phản pháo quan điểm 'Đàn ông mặc cảm vì yếu sinh lý nên thích sống ảo' của Ngọc Trinh - 2
Liên Bỉnh Phát cũng có quan điểm trái ngược với Ngọc Trinh

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dai-nhan-len-tieng-phan-phao-quan-diem-dan-ong-mac-cam-vi-yeu-sinh-ly-nen-thich-song-ao-cua-ngoc-trinh-tintuc697388
Loading...Tin mới hơn