Sao 360°

'Đại mỹ nhân Hoa ngữ' Củng Lợi chính thức kết hôn với nhà soạn nhạc 71 tuổi sau thời gian dài gắn bó

Đại minh tinh cùng sánh vai với ông xã lớn tuổi trong LHP Cannes 2019.

Là sự kiện điện ảnh uy tín quy tụ rất nhiều sao hạng A của showbiz thế giới, LHP Cannes lần thứ 72 tổ chức tại Pháp đã diễn ra với không khí cực kỳ náo nhiệt. Trong dàn mỹ nhân có mặt tại đây, sự xuất hiện của Củng Lợi - đại minh tinh Hoa ngữ đã khiến truyền thông quốc tế phải ngưỡng mộ. Không chiêu trò quá lố, không sexy hở bạo, Củng Lợi chỉ cần bước vào thảm đỏ với phong thái quyền lực, cao sang với những thiết kế gợi cảm, kín đáo cũng đủ để đập tan mọi trò lố gây cười ở Cannes.

'Đại mỹ nhân Hoa ngữ' Củng Lợi chính thức kết hôn với nhà soạn nhạc 71 tuổi sau thời gian dài gắn bó

'Đại mỹ nhân Hoa ngữ' Củng Lợi chính thức kết hôn với nhà soạn nhạc 71 tuổi sau thời gian dài gắn bó - 1
Củng Lợi ra dáng "chị đại" tại LHP Cannes 2019

Sánh vai cùng bạn trai lâu năm là nhà soạn nhạc Jean-Michel Jarre, Củng Lợi để lộ chiếc nhẫn kim cương nơi ngón tay áp út, chứng tỏ cô và người tình đã có một bước tiến dài trong mối quan hệ tình cảm. Theo tờ The Beijjing News, cô và Jean-Michel Jarre đã chính thức đăng ký kết hôn.

'Đại mỹ nhân Hoa ngữ' Củng Lợi chính thức kết hôn với nhà soạn nhạc 71 tuổi sau thời gian dài gắn bó - 2

'Đại mỹ nhân Hoa ngữ' Củng Lợi chính thức kết hôn với nhà soạn nhạc 71 tuổi sau thời gian dài gắn bó - 3
Cô sánh vai cùng ông xã 71 tuổi là nhà soạn nhạc người Pháp Jean-Michel Jarre

Bên nhau từ năm 2017, Củng Lợi hiếm khi nhắc đến chuyện tình với Jarre. Trước khi đến với đại mỹ nhân Hoa ngữ, nhà soạn nhạc 71 tuổi người Pháp từng trải qua 3 đời vợ và có 3 con. Dù đã lớn tuổi nhưng ông vẫn được nhận xét là trẻ trung và phong độ hơn rất nhiều so với tuổi thực. Cái tên Jean-Michel Jarre được coi là bậc thầy âm nhạc điện tử và được ngưỡng mộ với việc tổ chức các buổi biểu diễn lớn ngoài trời kết hợp âm nhạc, pháo hoa và màn hình led.

'Đại mỹ nhân Hoa ngữ' Củng Lợi chính thức kết hôn với nhà soạn nhạc 71 tuổi sau thời gian dài gắn bó - 4
Cả hai đã chính thức đăng ký kết hôn sau thời gian dài gắn bó

Về phía Củng Lợi, nữ diễn viên sinh năm 1953 cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân với doanh nhân Singapore tên Hoàng Hòa Tường. Kết hôn vào năm 1996, chia tay sau đó 14 năm, Củng Lợi trở lại với cuộc sống độc thân mà không có con cái. Cô được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Cao lương đỏ, Bá vương biệt Cơ, Phong nguyệt, Sự im lặng của bầy cừu, Chuyến tàu Châu Ngư, Hồi ức một geisha, Hoàng Kim Giáp

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...