Sao 360°

Đã đến ngày 15/9, dân mạng rần rần hóng sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên như lời hứa trước đó

Trong livestream tối 5/9, Công Vinh đã tuyên bố vợ chồng anh sẽ sao kê ngân hàng ngay sau khi TP.HCM bớt giãn cách vào ngày 15/9 để làm sáng tỏ mọi tin đồn "ăn chặn" tiền từ thiện.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Vbiz liên tiếp vướng lùm xùm từ thiện, bị khán giả yêu cầu sao kê để chứng minh sự trong sạch. Sáng nay 15/9, mạng xã hội lại tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào vợ chồng Công Vinh. Trên các diễn đàn, hội nhóm về showbiz, cư dân mạng thi nhau "chấm hóng", gọi tên vợ chồng nổi tiếng Vbiz này sao kê ngân hàng, thậm chí đặt cả lịch thông báo trên điện thoại.

Nguyên nhân là bởi trong livestream tối 5/9, Công Vinh đã khẳng định anh và bà xã Thuỷ Tiên không kêu gọi được 320 tỷ trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung tháng 10/2020 như khán giả đồn đoán. Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố ngay ngày 15/9, thời điểm TP.HCM bớt giãn cách, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng livestream quá trình sao kê cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Link sao kê online cũng sẽ được công khai trên MXH.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của chủ tịch UBND TP.HCM chiều 13/9, để đảm bảo việc chống dịch được hiệu quả hơn, thành phố sẽ giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đến cuối tháng 9. Bởi vậy, cộng đồng mạng có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể chứng kiến vợ chồng Thuỷ Tiên livestream sao kê làm sáng tỏ mọi tin đồn.

Đã đến ngày 15/9, dân mạng rần rần hóng sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên như lời hứa trước đó
Netizen đang rất mong ngóng vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tung sao kê ngân hàng
Đã đến ngày 15/9, dân mạng rần rần hóng sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên như lời hứa trước đó - 1
Có người thậm chí còn đặt thông báo trên điện thoại để không bỏ lỡ sự kiện này

Trước đó, cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam nhấn mạnh, anh không bao giờ để người khác ức hiếp vợ mình: "Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự".

Ngoài ra, trong livestream, Công Vinh tiết lộ lý do không sao kê online vì cho rằng còn nhiều giấy tờ liên quan: "Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh thì hãy cho chúng tôi thời gian đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến lúc mọi việc sáng tỏ thì lúc đó mọi người quay lưng dù là kiện tụng hay tẩy chay chưa muộn. Mọi người nói chúng tôi có thể sao kê online nhưng nó chỉ là một vấn đề bởi có nhiều giấy tờ liên quan nữa. Thế nên, mọi người hãy cho chúng tôi thời gian".

 

Đã đến ngày 15/9, dân mạng rần rần hóng sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên như lời hứa trước đó - 2

Đã đến ngày 15/9, dân mạng rần rần hóng sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên như lời hứa trước đó - 3
Công Vinh cho biết không sao kê online vì còn nhiều giấy tờ liên quan

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Đích thân Công Vinh lên tiếng, khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: 'Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin?'
>> Nóng giữa đêm: Công Vinh livestream khẳng định sẽ sao kê đầy đủ, nếu Thuỷ Tiên có 320 tỷ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
>> Công Vinh nói 'Bà Phương Hằng nằm mơ thì không pháp luật nào kiện được', luật sư nói gì?
>> Đây là lý do khiến Công Vinh tự tin khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về vụ lùm xùm sao kê của Thủy Tiên?
>> Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục bị tố vô trách nhiệm với người làm từ thiện cùng, bắt chờ đợi hàng tiếng rồi cho 'leo cây'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/da-den-ngay-159-dan-mang-ran-ran-hong-sao-ke-tu-thien-cua-vo-chong-cong-vinh-thuy-tien-nhu-loi-hua-truoc-do-tintuc784728