Sao 360°

Cường Đô La thích nghe nhạc Binz, sẵn lòng tặng siêu xe cho 'bigcityboi'

Sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe tiền tỷ, Cường Đô La còn cho biết sẵn lòng tặng Binz một chiếc, miễn là nam rapper này thích!

Dù không hoạt động showbiz nhưng Cường Đô La lại là một đại gia nức tiếng, nổi tiếng rất chịu chơi. Từ việc sở hữu cả một gara siêu xe, sở hữu cả bộ sưu tập mô hình máy bay khủng cho đến việc sắm túi hiệu cho con gái mới sinh cũng đủ thấy độ chịu chơi của ông xã Đàm Thu Trang không chỉ là tin đồn.

Từ khi kết hôn và đặc biệt là khi đón con trai đầu lòng, Cường Đô La luôn cho thấy bản thân là một người chồng, ông bố mẫu mực. Trên trang cá nhân của “đại gia phố núi” ngập tràn hình ảnh bên vợ Đàm Thu Trang và hai con Subeo và Suchin. Mới đây, Cường Đô La thích thú cập nhật hình ảnh đưa “công chúa nhỏ” đi chơi trên xế hộp xịn. Đáng chú ý, trên xe còn phát nhạc của Binz, anh còn bày tỏ rằng con gái rất thích nghe nhạc của ca sĩ "bigcityboi".

Cường Đô La thích nghe nhạc Binz, sẵn lòng tặng siêu xe cho 'bigcityboi'
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia sẻ cô công chúa nhỏ của anh rất thích nghe nhạc của nam rapper Binz

Dưới bài viết, một khán khán giả thích thú để lại bình luận: “Chú Binz lại rất thích xe của Ba Suchin”. Trước dòng này, Cường Đô La khiến cư dân mạng bất ngờ khi bày tỏ bản thân sẵn lòng tặng một chiếc xế hộp cho Binz chỉ vì anh rất mến mộ nam rapper này. Đại gia sinh năm 1982 viết: “Riêng chú Binz thì thích chiếc nào qua lấy chiếc đó đi nhé. Vì Ba Chin cũng mê chú Binz”.

Cường Đô La thích nghe nhạc Binz, sẵn lòng tặng siêu xe cho 'bigcityboi' - 1
Câu bình luận của Cường Đô La khiến cư dân mạng "choáng"

Dòng bình luận của Cường Đô La đã khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Ai cũng biết “đại gia phố núi” nổi tiếng với độ chịu chơi, nhưng đến mức sẵn lòng tặng cả một chiếc xế hộp bạc tỷ như thế này thì chắc chỉ có Cường Đô La mà thôi.

Cường Đô La thích nghe nhạc Binz, sẵn lòng tặng siêu xe cho 'bigcityboi' - 2
Cường Đô La bên cạnh siêu phẩm McLaren 720S Coupe

Tuy nhiên, nếu theo dõi "idol xebiz" này thì nhiều bạn đã biết rằng có tin đồn doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sắp chia tay hai siêu phẩm McLaren 720S và Porsche 911 Carrera S. Và nếu tin đồn này có thật thì Binz chỉ được "chọn" một trong hai chiếc Ferrari F8 Tributo và Mercedes GTR thôi nhé!

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuong-do-la-thich-nghe-nhac-binz-san-long-tang-sieu-xe-cho-bigcityboi-tintuc707262Tin mới hơn