Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Cường Đô La cùng những người bạn trong hội yêu xe quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Thông tin này đã được ông xã Đàm Thu Trang thông báo trên trang cá nhân.

Giữa thời điểm dịch Covid-19 đang lây lan trên diện rộng, Nhà nước và Chính phủ đang rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có những nghĩa cử vô cùng cao đẹp.

Nhiều ngày qua, hoạt động quyên góp diễn ra mạnh mẽ trên khắp cả nước. Trong đó không thể không kể đến những gương mặt nổi bật như Hà Anh Tuấn tiên phong ủng hộ gần 2 tỷ đồng, Hồ Ngọc Hà 3,3 tỷ đồng, Chi Pu 1 tỷ đồng, Tùng Dương, Tóc Tiên, Hồng Nhung, Hà Kiều Anh, Văn Mai Hương, Min... Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương Thuý đại diện công ty mình làm đại sứ góp 20 tỷ đồng, bố mẹ tỷ phú của Tiên Nguyễn 6 tỷ và FC của các sao Việt khác cũng ủng hộ rất tích cực.

Mới đây, Cường Đô La thông báo anh và những người bạn thân trong hội phượt bằng xế hộp đã quyên góp được 1 tỷ đồng để ủng hộ việc phòng chống dịch. Hành động tốt đẹp của ông xã Đàm Thu Trang đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Cường Đô La cùng những người bạn trong hội yêu xe quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Cường Đô La chia sẻ cùng hội bạn mê tốc độ của mình quyên góp được 1 tỷ đồng cho công tác chống dịch Covid-19

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuong-do-la-cung-nhung-nguoi-ban-trong-hoi-yeu-xe-quyen-gop-1-ty-dong-chong-dich-covid-19-tintuc671921
Loading...Tin mới hơn