Sao 360°

Cường Đô La bị nhắc nhở vì không đeo khẩu trang cho con gái giữa mùa dịch Covid-19, Đàm Thu Trang nói gì?

Đàm Thu Trang đã giải đáp thắc mắc tại sao Cường Đô la đeo khẩu trang trong khi con gái không đeo.

Bé Suchin - con gái của Cường Đô la và Đàm Thu Trang là một trong những nhóc tì được yêu mến nhất nhì showbiz Việt. Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng thừa nhận "nghiện" con trên thường xuyên đăng ảnh bé Suchin trên trang facebook cá nhân.

Vào ngày chủ nhật (16/5), Cường Đô La đã đăng khoảnh khắc đẩy xe đưa con gái đi hóng mát. Sẽ không có gì đáng bàn tán nếu dân tình không phát hiện ra đại gia phố núi đang đeo khẩu trang kín bưng trong khi đó con gái lại không hề có màn che hay khẩu trang để bảo vệ khi ra ngoài nơi công cộng. Sức đề kháng của trẻ con rất yếu nên nhiều người đã để lại lời nhắc nhở thậm chí là trách Cường Đô La và Đàm Thu Trang vì không đeo khẩu trang cho con gái.

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, con gái Cường Đô La
Cường Đô la bị thắc mắc tại sao không đeo khẩu trang cho con gái.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã lên tiếng giải thích: "Gửi các comment về vấn đề sao ba đeo khẩu trang mà không đeo khẩu trang cho em bé:

1. Suchin được ba đeo khẩu trang nhưng thật sự với em bé nhỏ thì chỉ 3 giây sau là bé giật ra, không hợp tác, giật qua giật lại cả chục lần nên ba mẹ không thể đeo cho bé nữa.

2 . Vì vậy ba mẹ quyết định cho em đi dạo xung quanh nhà, và không tiếp xúc gần với bất cứ ai ngoài ba mẹ, cô nanny và chú tài xế.

3. Các bác các cô các chú yên tâm, ba mẹ bé luôn đặt sự an toàn của bé lên hàng đầu. Cảm ơn các bác các cô các chú ạ".

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, con gái Cường Đô La
Đàm Thu Trang giải thích lý do con gái không đeo khẩu trang.

Theo Thu Trang (Công lý & xã hội)


>> Ái nữ nhà Đàm Thu Trang có biểu cảm cực yêu khi đi du lịch, quyền lực đến mức vừa 'ra lệnh' là bố Cường Đô La đáp ứng ngay!
>> Cuộc sống 'bỉm sữa' của Cường Đô La và Đàm Thu Trang: Từ tay chơi 'siêu xe' có tiếng đến ông bố 'quần đùi, áo phông' chăm con thay vợ
>> Cường Đô La tậu thêm xế khủng vào trị giá hơn 60 tỷ vào bộ sưu tập, chi tiết đặc biệt liên quan đến Đàm Thu Trang gây chú ý
>> Đàm Thu Trang giận 'tím người' tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?


https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuong-do-la-bi-nhac-nho-vi-khong-deo-khau-trang-cho-con-gai-giua-mua-dich-covid-19-dam-thu-trang-noi-gi-82424.html