Sao 360°

Cuối cùng Selena Gomez cũng bày tỏ thái độ giữa cuộc chiến của tình cũ và bạn thân: Về phía ai?

Selena Gomez cuối cùng đã bày tỏ rõ ràng lập trường của bản thân trong cuộc drama đầy căng thẳng này.

Trong cuộc chiến giữa Taylor Swift và Justin Bieber cùng Scooter Braun, Selena Gomez hoàn toàn đứng về đội người bạn thân của cô. Tờ Hollywood đã độc quyền tìm hiểu được rằng Selena luôn ngưỡng mộ Taylor vì nữ ca sĩ 30 tuổi luôn biết đấu tranh cho những gì cô muốn.

Cuối cùng Selena Gomez cũng bày tỏ thái độ giữa cuộc chiến của tình cũ và bạn thân: Về phía ai?

Cụ thể, một nguồn tin đáng tin cậy và thân cận với Selena Gomez đã chia sẻ độc quyền cùng trang tin Hollywoodlife: "Việc Taylor quyết giành lại sản phẩm của cô ấy đã trở thành động lực lớn cho Selena Gomez. Sau khi biết Taylor tố cáo Scooter Braun vì anh ta định tống khứ hết những album của cô đi nơi khác, Selena vô cùng ủng hộ cao bước đi này của Taylor. Nữ ca sĩ 26 tuổi sẽ lấy đó làm tấm gương và động lực để chiến đấu cùng căn bệnh tâm lý của bản thân".

Nguồn tin nội bộ còn tiết lộ thêm: "Taylor luôn đứng phía sau, sẵn sàng ủng hộ Selena. Chính vì thế, điều ít ỏi nhất Selena có thể làm cho Taylor trong drama căng thẳng này là đứng về phía cô. Giọng ca "Same old love" vô cùng trân trọng tình bạn này và sẽ làm mọi thứ để bảo vệ nó bằng mọi giá. Cô ấy sẽ ở bên Taylor dù mọi chuyện có ra sao đi chăng nữa. Điều Selena muốn bây giờ chính là để Taylor biết rằng cô quan trọng với cô ấy đến mức nào".

"Selena cảm thấy rất buồn vì Taylor không còn cơ hội được giành quyền sở hữu những tác phẩm âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, Selena vẫn luôn học hỏi từ Taylor từng ngày. Thử thách này cũng giúp Selena học được nhiều thứ từ cách phản ứng và sự mạnh mẽ của Taylor Swift".

Cuối cùng Selena Gomez cũng bày tỏ thái độ giữa cuộc chiến của tình cũ và bạn thân: Về phía ai? - 1

Theo Lucy (Helino)
Loading...Tin mới hơn