Sao 360°

Cuối cùng Ji Chang Wook đã lên tiếng về nghi án có liên hệ đáng ngờ với Burning Sun và 'nữ kim chủ' của Seungri

Ji Chang Wook liệu có liên hệ gì với Burning Sun và "nữ kim chủ" của Seungri hay không?

Ngày 23/2, chương trình điều tra "Unanswered Questions" của đài SBS đã tìm hiểu cốt lõi vấn đề bên trong Burning Sun và những sự vụ gây chấn động gần đây. Qua đó, chương trình "đào sâu" vào dang tính của người đàn bà tên Madam Lin - nhà đầu tư người Đài Loan, được cho là "nữ kim chủ" của Seungri và dành 20% cổ phần trong Burning Sun.

Đáng chú ý, tài tử Ji Chang Wook xuất hiện trong một bức hình selfie với Madam Lin và thậm chí còn dính nghi án là khách quen của Burning Sun, được gọi là "thế tử hộp đêm Arena". Arena vốn là club liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ji Chang Wook đã lên tiếng thông qua công ty Glorious Entertainment. 

Cuối cùng Ji Chang Wook đã lên tiếng về nghi án có liên hệ đáng ngờ với Burning Sun và 'nữ kim chủ' của Seungri

Thông cáo chính thức của Glorious Entertainment như sau:

"Xin chào, chúng tôi là Glorious Entertainment.

Nam diễn viên công ty chúng tôi, Ji Chang Wook, không có bất cứ mối liên hệ nào với cá nhân trong bức ảnh trình chiếu trên sóng truyền hình. Là một fan, người phụ nữ này xin chụp ảnh cùng và Ji Chang Wook đã đồng ý.

Tình huống này dẫn đến việc những tin đồn sai sự thật, ác ý mang ý quấy rối tình dục nam tài tử bị phát tán, gây ra thiệt hại lớn đến danh tiếng của nam diễn viên.

Điều này khiến không chỉ nam diễn viên mà cả gia đình của anh ấy cùng những fan chứng kiến vụ việc bị tổn thương và đau đớn rất nhiều.

Chúng tôi yêu cầu các vị ngừng viết, đăng tải và phát tán những tin đồn đoán vô căn cứ về vấn đề này.

Dựa vào những tin tức về tin đồn thất thiệt mà chúng tôi nhận được và việc quan sát mạng xã hội một cách kỹ càng nhất, chúng tôi sẽ có biện pháp để bảo vệ diễn viên của chúng tôi.

Cuối cùng, cảm ơn những người hâm mộ đã luôn động viên và dành tình yêu cho anh ấy".

Cuối cùng Ji Chang Wook đã lên tiếng về nghi án có liên hệ đáng ngờ với Burning Sun và 'nữ kim chủ' của Seungri - 1
Chỉ vì một bức hình minh họa của SBS mà danh tính của Ji Chang Wook bị tổn hại nghiêm trọng

Theo On (Helino)
Loading...