Sao 360°

Cuộc sống nghệ sĩ Hồng Đào sau khi ly hôn Quang Minh: Sống trong biệt thự triệu đô, nhan sắc thăng hạng

Nghệ sĩ Hồng Đào tận hưởng cuộc sống thoải mái bên Mỹ cùng các con.

Cuộc sống sau ly hôn của nghệ sĩ Hồng Đào luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Cuộc sống nghệ sĩ Hồng Đào sau khi ly hôn Quang Minh: Sống trong biệt thự triệu đô, nhan sắc thăng hạng
Nghệ sĩ Hồng Đào tận hưởng cuộc sống thoải mái bên Mỹ cùng các con.

Nghệ sĩ Hồng Đào là một trong những nghệ sĩ được đông đảo khán giả Việt Nam quý mến. Cô từng là sinh viên trường Nghệ thuật Sân khấu 2 cùng diễn viên Quang Minh. Không chỉ được mọi người ngưỡng mộ trong lĩnh vực nghệ thuật, Hồng Đào - Quang Minh từng là cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt với chuyện tình yêu ngọt ngào.

Cùng nhau trải qua nhiều vui buồn, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả. Sau ly hôn, nghệ sĩ Hồng Đào hiện đang sống tại Mỹ cùng 2 cô con gái xinh đẹp Vicky Phương Vân và Sophia Minh Châu. Còn nghệ sĩ Quang Minh đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Cuộc sống nghệ sĩ Hồng Đào sau khi ly hôn Quang Minh: Sống trong biệt thự triệu đô, nhan sắc thăng hạng - 1
Ngôi nhà của diễn viên Hồng Đào đẹp như resort, có bể bơi ở sân sau, xung quanh được trồng nhiều loài hoa, rau xanh và cây ăn trái.

Ở Mỹ, nghệ sĩ Hồng Đào tập trung làm nghệ thuật tại hải ngoại và sống hạnh phúc, viên mãn bên 2 cô con gái xinh đep, tài giỏi. Cô ngày càng nhuận sắc, trẻ trung và hay đi du lịch để tận hưởng cuộc sống. Ngôi nhà của diễn viên Hồng Đào đẹp như resort, có bể bơi ở sân sau, xung quanh được trồng nhiều loài hoa, rau xanh và cây ăn trái.

Về phía nghệ sĩ Quang Minh, anh từ chối chia sẻ lý do cả 2 vì sao đường ai nấy đi, có lẽ đây là điều tốt nhất anh có thể dành cho vợ cũ. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ sau ly hôn: "Nói không biết mọi người có tin không, nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới".

Cuộc sống nghệ sĩ Hồng Đào sau khi ly hôn Quang Minh: Sống trong biệt thự triệu đô, nhan sắc thăng hạng - 2
Ở Mỹ, nghệ sĩ Hồng Đào tập trung làm nghệ thuật tại hải ngoại và sống hạnh phúc, viên mãn bên 2 cô con gái xinh đep, tài giỏi.

Trải qua chuyện tan vỡ, Hồng Đào ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và yêu đời. Nữ nghệ sĩ tự thưởng cho mình những chuyến du lịch, những bữa ăn ngon hay thoải mái làm những điều mình thích. Độc thân ở tuổi 60, niềm hạnh phúc của nữ nghệ sĩ là thấy hai con trưởng thành, hiếu thảo và thành công.

Vicky Phương Vân và Sophia Minh Châu chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ sau biến cố. Hồng Đào nói thêm khi thấy con thành đạt, cô xem đó là niềm vui của riêng mình.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/cuoc-song-cua-hong-dao-sau-khi-ly-hon-quang-minh-202303221048029762.html