Sao 360°

Cuộc sống khó khăn, nghệ sĩ Duy Phương bật khóc xin khán giả ủng hộ và giúp đỡ mình

Lời kêu gọi khán giả giúp đỡ mình của nghệ sĩ Duy Phương khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, nghệ sĩ Duy Phương đăng tải clip đến thăm mộ ba ở nghĩa trang Gò Dưa. Tại đây ông thắp hương và khấn: "Hôm nay con mang chút trái cây đế viếng mộ ba, mong ba phù hộ cho con để con được thực hiện những hoài bão của con, để mọi người trong cộng đồng thương con, tạo điều kiện giúp con thực hiện những ước mơ ở quãng đời cuối cùng này… Mọi người thương yêu con lắm. Mọi người bảo con cứ cố gắng vượt qua cơn khó khăn này đi rồi mọi người ủng hộ con. Con rất xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Suốt mấy chục năm rồi khán giả vẫn không quên con, vẫn nhớ con và ủng hộ con lúc này".

Cuộc sống khó khăn, nghệ sĩ Duy Phương bật khóc xin khán giả ủng hộ và giúp đỡ mình

Theo nam nghệ sĩ, những lúc gặp khó khăn ông thường lên thăm mộ ba để tưởng nhớ và tâm sự với đấng sinh thành. “Phải nói rằng sau những chuyện vừa qua, tôi vẫn còn ngơ ngác lắm. Được cái, nhiều khán giả ủng hộ tôi làm clip, làm kênh Youtube nên tôi cũng suy nghĩ, rồi nảy sinh hoài bão, muốn làm bằng được.

Trước khi làm, tôi phải lên xin ba để ba phù hộ cho tôi. Thực sự là tôi mệt mỏi lắm. Tôi chỉ cầu mong mình đủ sức khỏe để tiếp tục hành trình cống hiến, để lại cho đời một nghệ sĩ đàng hoàng, tốt đẹp. Tôi mong mọi người ủng hộ tôi", ông nói.

Đặc biệt, ở phần cuối clip, nghệ sĩ Duy Phương bày tỏ mong muốn được khán giả hỗ trợ để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Ông nói: “Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi clip gửi đến mọi người. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh. Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này”.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Duy Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cách đây không lâu, ông từng gây xôn xao khi cho biết việc kinh doanh quán ăn ế ẩm, không đủ khả năng chi trả tiền vay mượn từ các chủ nợ. Tuy nhiên, điều khiến ông đau lòng hơn cả là sự vô tâm từ hai người con là Duy Phước và Lê Lộc.

Duy Phương sinh năm 1953, từng là một danh hài xuất chúng và xuất hiện dày đặc ở các sân khấu lẫn truyền hình vào những năm 90 bên cạnh Hồng Tơ, Hồng Vân, Bảo Quốc, Bảo Chung... Đặc biệt, ông được xem là một trong những nghệ sĩ đầu tiên mang phong cách hài Nam Bộ lưu diễn và ghi dấu ấn trên khắp cả nước. Ông có 3 đời vợ, trong đó người vợ thứ hai chính là nghệ sĩ hài Lê Giang, hai con chung của họ là diễn viên Lê Lộc và Duy Phước.

Theo Lộc Liên (Tiền Phong)


>> Duy Phương kiện HTV bôi nhọ: Trấn Thành, Lê Giang 5 lần "né" ra tòa
>> Duy Phương nhận bồi thường hàng trăm triệu sau vụ kiện liên quan đến vợ cũ và Trấn Thành
>> Duy Phước lên tiếng sau khi ba ruột Duy Phương tiết lộ con trai không bao giờ cho tiền mình
>> 21 năm sau ly hôn: Duy Phương lâm cảnh nợ nần tiền tỷ, Lê Giang 'dao kéo' quá đà


https://tienphong.vn/cuoc-song-kho-khan-nghe-si-duy-phuong-bat-khoc-xin-khan-gia-ung-ho-va-giup-do-minh-post1344984.tpo