Sao 360°

Cuộc sống của Việt Trinh ra sao khi dừng bước diễn xuất sau 30 năm gắn bó?

Cuộc sống của Việt Trinh sau khi ngừng hoạt động nghệ thuật, lui về ở ẩn cùng với con trai

Một trong những mỹ nhân màn ảnh Việt từ những đầu thập niên 1990. Việt Trinh vừa là cựu nữ diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, đạo diễn và giám khảo người Việt Nam. Cô nổi tiếng qua những vai diễn "để đời" như: Nước mắt học trò, Sao em nỡ vội lấy chồng, Đôi mắt người thương, Vị đắng tình yêu 2, Công tử Bạc Liêu...

Cuộc sống của Việt Trinh ra sao khi dừng bước diễn xuất sau 30 năm gắn bó?
Tuy ở tuổi 50, nhưng dường như vẻ đẹp của Việt Trinh không bị đánh bật bởi tuổi tác

Cô nàng từng đứng ở đỉnh cao của sự nghiệp với mức thu nhập khủng thời bấy giờ. Thế nhưng, đến tháng 1/2022, người đẹp tuyên bố chính thức giải nghệ để chu tâm lo cho con trai 13 tuổi một cách chu toàn vì con trai đang trong tuổi dậy thì nên người đẹp muốn ở bên cạnh con những ngày tâm sinh lý thay đổi ở tuổi đang lớn.

Cuộc sống của Việt Trinh ra sao khi dừng bước diễn xuất sau 30 năm gắn bó? - 1
Việt Trinh thông báo giải nghệ vào những ngày cuối tháng 1

Cô từng chia sẻ rằng đã khóc rất nhiều và suy nghĩ đắn đo khi rời bỏ con đường mình đi đã đi 30 năm trời. Đối với Việt Trinh, diễn xuất như là máu mủ ruột thịt của mình. Thế nhưng vì lịch trình công việc dày đặc, cô không thể để con trai một mình. Như bao người mẹ khác, con trai là tài sản vô giá đối với người đẹp. 

Cuộc sống của Việt Trinh ra sao khi dừng bước diễn xuất sau 30 năm gắn bó? - 2
Giờ đây, Việt Trinh dành toàn bộ thời gian để chăm lo cho cậu quý tử của mình

Hiện tại, cô trở về Bình Dương, tận hưởng không khí điền viên với căn biệt thự thì khu vườn rộng 2.500 m2 được cô tích góp mua từ nhiều năm về trước. Cô sống với cây nhà lá vườn, trồng trọt, sống tiết kiệm. Người đẹp không mua sắm hàng hiệu và thường xuyên trích lợi nhuận cho các hoạt động thiện nguyện.

Cuộc sống của Việt Trinh ra sao khi dừng bước diễn xuất sau 30 năm gắn bó? - 3
Người đẹp thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện

Hằng ngày, cô cùng con trai thiền, đọc kinh Phật, tối đến thì cô livestream bán hàng và trò chuyện cùng mọi người. Nữ diễn viên từng chia sẻ với mọi người khi cô đang lên sóng rằng: "Tôi đang hạnh phúc với cuộc sống của mình, với những gì mình chọn. Hạnh phúc không ở đâu xa cả. Một ngày ăn ba bữa, ngủ một giấc thật say và hoà mình cùng thiên nhiên".

Theo Tính Nguyễn (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/cuoc-song-cua-viet-trinh-ra-sao-khi-dung-buoc-dien-xuat-202205061056012585.html