Sao 360°

Cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường như thế nào sau khi nhận nuôi 5 đứa trẻ?

NTK Đỗ Mạnh Cường sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu đồng để các con được học trường quốc tế. Anh còn thức khuya, dậy sớm chăm sóc các con một cách tận tình.

Đỗ Mạnh Cường sinh năm 1981 và từng có 7 năm học tập, sinh sống tại kinh đô thời trang Paris. Sau khi về nước, anh nhanh chóng khẳng định được tên tuổi với vai trò nhà thiết kế khi liên tục ra mắt những bộ sưu tập ấn tượng, mang tính ứng dụng cao.

Suốt 10 năm qua, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tổ chức được nhiều show diễn hoành tráng ở cả trong nước, nước ngoài. Anh cũng là nhà thiết kế ruột của nhiều ngôi sao hạng A như: Diễm My 6x, Hà Kiều Anh, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà...

Cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường như thế nào sau khi nhận nuôi 5 đứa trẻ?
Đỗ Mạnh Cường đang là một trong số NTK hàng đầu Việt Nam.

Ngoài tên tuổi ở làng thời trang, Đỗ Mạnh Cường còn là NTK có khối tài sản giàu có cùng cuộc sống khá đặc biệt. Chưa lập gia đình dù tuổi đời không còn trẻ, nhưng hiện tại Đỗ Mạnh Cường là ông bố của 5 đứa con đáng yêu, kháu khỉnh.

5 em bé đang sinh sống trong gia đình của Đỗ Mạnh Cường đều là con anh nhận nuôi. Mỗi bé đều có một hoàn cảnh riêng và Đỗ Mạnh Cường tìm được sự đồng cảm qua những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên.

Bé lớn nhất trong nhà có tên thân mật là Tít vừa tròn 6 tuổi, bé Nhím hơn 5 tuổi, bé Linh Đan hơn 3 tuổi còn 2 em út nhỏ tuổi nhất là Gấu, My My vẫn đang ẵm ngửa.

Với độ tuổi chênh lệch rõ rệt, Đỗ Mạnh Cường phải sắp xếp thời gian mỗi ngày để chăm sóc từng bé. Chia sẻ với cộng đồng mạng, Đỗ Mạnh Cường không giấu việc phải dậy từ 6h sáng để cho các con ăn và 7h đưa các bé lớn đi học.

Những lúc các con quấy khóc, nghịch ngợm, đích thân Đỗ Mạnh Cường phải chủ động dạy bảo dù trước đó chưa từng có kinh nghiệm. Không chỉ công việc, sinh hoạt phải thay đổi sau khi làm bố, việc chi tiêu hiện tại của Đỗ Mạnh Cường cũng khác xưa nhiều.

Cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường như thế nào sau khi nhận nuôi 5 đứa trẻ? - 1
Tổ ấm hạnh phúc của Đỗ Mạnh Cường.

Sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu đồng đề 2 bé Tít, Nhím theo học ở trường quốc tế, nhưng với bản thân mình, anh luôn cân nhắc, thậm chí cắt giảm những chi tiêu không cần thiết để có nguồn tài chính phục vụ việc ăn học cho các con trong tương lai.

Cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường như thế nào sau khi nhận nuôi 5 đứa trẻ? - 2
Đỗ Mạnh Cường từng đưa cả con nuôi lên sàn diễn thời trang.

Cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường như thế nào sau khi nhận nuôi 5 đứa trẻ? - 3

Cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường như thế nào sau khi nhận nuôi 5 đứa trẻ? - 4
Dù bận rộn với đam mê thời trang, song Đỗ Mạnh Cường vẫn tự tay chăm sóc các con hàng ngày.
Cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường như thế nào sau khi nhận nuôi 5 đứa trẻ? - 5
Có những hôm anh dậy từ 6h sáng cho con ăn.

Theo Anh Anh (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn