Sao 360°

Cuộc sống của các nữ diễn viên hài Việt: Người hạnh phúc tròn đầy, người lẻ bóng cô đơn

Mang tiếng cười trên sân khấu nhưng chuyện tình yêu, cuộc sống của Hồng Đào, Lê Giang... và các nghệ sĩ hài gặp không ít sóng gió.

Hồng Đào

Cuộc sống của các nữ diễn viên hài Việt: Người hạnh phúc tròn đầy, người lẻ bóng cô đơn

Từ khi sang Mỹ định cư, Hồng Đào và Quang Minh trở thành cặp nghệ sĩ hài được yêu thích hàng đầu. Cả hai đã có hơn 20 năm gắn bó trên sân khấu. Cuộc hôn nhân của cả hai từng được mọi người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cuối năm 2019, Hồng Đào xác nhận chị và Quang Minh ly hôn sau hơn sau 24 năm chung sống.

Cuộc sống của các nữ diễn viên hài Việt: Người hạnh phúc tròn đầy, người lẻ bóng cô đơn - 1

Không ít khán giả tiếc nuối khi cặp nghệ sĩ chia tay ở tuổi U60. Nói về mình sau một năm căng thẳng, chị trải lòng: "Với tôi có quá nhiều bài học, vui buồn, bắt đầu, chấm dứt, thậm chí còn nếm được mùi vị rơi xuống đáy. Nhưng nhờ đó, tôi nhận ra điều quý giá nhất trên đời là được thở, ngắm, chạm, sống vui với những người thân yêu".

Lê Giang 

Cuộc sống của các nữ diễn viên hài Việt: Người hạnh phúc tròn đầy, người lẻ bóng cô đơn - 2

Lê Giang là một trong số nghệ sĩ hài có chuyện tình cảm trắc trở nhất. Chị nổi tiếng sớm và cũng nhanh chóng kết hôn với Duy Phương ở độ tuổi 20. Sau khi sinh hai con, cả hai đã đường ai nấy đi với những rạn nứt không thể xóa nhòa. Năm 2009, Lê Giang được người chồng thứ 2 bảo lãnh sang Australia định cư. Cuộc hôn nhân thứ 2 cũng tiếp tục đổ vỡ, nữ diễn viên hài ôm con trai về Việt Nam.

Cuộc sống của các nữ diễn viên hài Việt: Người hạnh phúc tròn đầy, người lẻ bóng cô đơn - 3

Trở lại với nghệ thuật, Lê Giang vẫn được khán giả đón nhận nhờ duyên hài và lối diễn tự nhiên. Chị phủ sóng truyền hình nhờ tham gia hàng loạt game show. Ở tuổi 48, Lê Giang hạnh phúc bên các con. Trong thời gian nghề diễn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nữ diễn viên hài bán thêm nhiều loại nước giàu vitamin C như nước cam, nước chanh...

Thúy Nga

Cuộc sống của các nữ diễn viên hài Việt: Người hạnh phúc tròn đầy, người lẻ bóng cô đơn - 4

Đầu những năm 2000, tên tuổi Thúy Nga được biết đến như nghệ sĩ hài ăn khách. Nữ danh hài kể chị đi diễn liên tục, cát-xê cao.

Giữa lúc tên tuổi nổi tiếng, Thúy Nga quyết định lên xe hoa với một nhân viên hải quan. Đám cưới của cả hai được tổ chức hoành tráng ở TP.HCM. Nhưng ngay sau đó, cô và chồng hầu như không xuất hiện bên nhau. Vào năm 2015, Thúy Nga tố chồng lừa đảo, đã lấy 7 tỷ của cô rồi bỏ trốn. Sau cú sốc tình cảm, nữ nghệ sĩ vẫn đi về một mình. Nhiều năm qua, cô làm mẹ đơn thân và tập trung cho công việc.

Việt Hương

Cuộc sống của các nữ diễn viên hài Việt: Người hạnh phúc tròn đầy, người lẻ bóng cô đơn - 5

Trước khi có cuộc hôn nhân êm đềm với nhạc sĩ Hoài Phương, Việt Hương đã từng kết hôn và đổ vỡ. Nói về người chồng đầu - đạo diễn Nguyễn Quang Minh, danh hài thừa nhận đã sai khi không biết vun vén hạnh phúc, không nấu ăn và nghĩ người khác phải cung phụng mình.

Cuộc sống của các nữ diễn viên hài Việt: Người hạnh phúc tròn đầy, người lẻ bóng cô đơn - 6

Sau này, Việt Hương kết hôn và sang Mỹ sống cùng nhạc sĩ Hoài Phương. Sau 15 năm chung sống, Việt Hương cho biết cả hai có sự đồng cảm và chia sẻ. Cặp nghệ sĩ có một con gái chung. Cô bé lyza Phương Vy có khả năng vũ đạo, võ thuật. Hiện tại, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ hài đắt show phim ảnh, game show. Chị thường xuyên về nước quay chương trình.

Theo T.D (Nguoiduatin.vn)


>> Thúy Nga: 'Số tôi sống không đàn ông bên cạnh'
>> Hậu ly hôn Hồng Đào, Quang Minh vẫn không quên làm điều này trong ngày sinh nhật vợ cũ


https://www.nguoiduatin.vn/cuoc-song-cua-cac-nu-dien-vien-hai-viet-nguoi-hanh-phuc-tron-day-nguoi-le-bong-co-don-a470473.html