Sao 360°

Cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ từng bị đồn yêu Cường Đô la

Duyên Anh từng nhiều lần tái xuất nhưng không có hoạt động nghệ thuật thu hút sự chú ý.

Cách đây 12 năm, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc "Vietnam Idol" mùa 2 thu hút sự tham gia tranh tài của hàng loạt ứng viên tiềm năng.

Không phải là thí sinh có kĩ thuật thanh nhạc tốt như Quốc Thiên, Thanh Duy... nhưng Nguyễn Duyên Anh sinh năm 1988 lại phát huy được thế mạnh vũ đạo, phong cách biểu diễn tự tin để đạt được thành tích Top 3 chung cuộc.

Cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ từng bị đồn yêu Cường Đô la
Duyên Anh từng được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao khi lọt Top 3 "Vietnam Idol 2008".

Các giám khảo chuyên môn của "Vietnam Idol 2008" cũng đánh giá giọng ca này có nhiều cơ hội phát triển thành ngôi sao giải trí khi sở hữu ngoại hình sáng và khả năng khuấy động không khí mỗi khi bước chân lên sân khấu.

Sau cuộc thi, Duyên Anh theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp khi ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mang phong cách khác nhau. Tuy nhiên cô lại không có hit được công chúng nhớ tới mà chỉ được bàn tán với việc để lộ ảnh gây tranh cãi cùng tin đồn hẹn hò với Cường Đô la.

Với nghi án âm thầm yêu đại gia có tiếng, Duyên Anh từng lên tiếng cho biết: "Tin đồn thì mãi cũng chỉ là tin đồn mà thôi, tôi không quan tâm lắm nên chẳng có gì phải đính chính cả.

Tôi thấy mọi người hay nói "Im lặng là đồng ý" nhưng cũng có câu "thanh minh là thú tội". Đằng nào cũng vậy nên tôi cứ để mặc, thời gian sẽ trả lời".

Giọng ca 8x cũng kể thêm rằng người yêu cũ của cô tên Cường, còn Cường Đô la chỉ là anh em, bạn bè chơi với cô nên đã dẫn tới hiểu lầm.

Năm 2010, Duyên Anh "lặn mất tăm" ở làng giải trí và có một số nguồn tin riêng tiết lộ cô đã lập gia đình, sinh con. Phải 4 năm sau đó, cô mới lần đầu tiết lộ làm mẹ đơn thân của một cặp song sinh.

Về lý do giấu kín chuyên làm mẹ, Duyên Anh giải thích rằng gia đình cô có lối sống, suy nghĩ truyền thống nên cô không muốn công khai thông tin này quá sớm để tránh người thân buồn lòng.

Khi hoạt động nghệ thuật trở lại, bà mẹ 2 con vừa đi hát và thử sức thêm với lĩnh vực diễn xuất nhưng hình ảnh vẫn nhạt nhòa trong mắt công chúng.

Cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ từng bị đồn yêu Cường Đô la - 1
Giọng ca sinh năm 1988 từng nhiều lần tái xuất nhưng không thu hút được nhiều sự quan tâm.

Trải qua cuộc đời thăng trầm cùng sự nghiệp lân đận, Duyên Anh từng òa khóc trong một sự kiện khi nhắc tới chuyện xuất hiện trước đám đông nhưng không ai quan tâm, chụp hình cô.

Từng ám ảnh việc bị lãng quên, cô đã vạch ra nhiều kế hoạch để bứt phá hơn nhưng luôn gặp khó khăn vì phải một mình xoay sở mọi việc.

Vào Năm 2017, Duyên Anh quyết định tham gia thêm cuộc thi ca hát "Ai sẽ thành sao" song cô lại lỡ duyên với ngôi vị quán quân khi chỉ lọt vào Top 4. Khoảng hơn một năm trở lại đây, giọng ca "Em chỉ có anh" trở lại với cuộc sống kín tiếng khi ít đi diễn và hạn chế sử dụng mạng xã hội.

Cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ từng bị đồn yêu Cường Đô la - 2
Có thời gian Duyên Anh vừa đi hát vừa đi đóng phim nhưng vẫn hình ảnh của cô khá nhạt nhòa trong mắt công chúng.

Cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ từng bị đồn yêu Cường Đô la - 3

Cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ từng bị đồn yêu Cường Đô la - 4
Hiện tại Duyên Anh có cuộc sống khá kín tiếng.

Theo Anh Anh (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-doi-thang-tram-cua-nu-ca-si-tung-bi-don-yeu-cuong-do-la-820201871423454.htm
Loading...