Sao 360°

Cuộc đời nhiều truân chuyên của Phạm Chí Thành: Ba mẹ mất sớm, tự lực bươn chải và 'dừng bước' ở tuổi 25

Cố ca sĩ Phạm Chí Thành trải qua cuộc sống với nhiều 'vị đắng'. Năm 12 tuổi, anh mất mẹ, 6 năm sau, bố anh cũng qua đời.

Trưa ngày 18/12, ca sĩ Phạm Chí Thành trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật, hưởng dương 25 tuổi. Dù đã dự liệu từ trước nhưng sự ra đi của nam ca sĩ vẫn khiến bạn bè, đồng nghiệp ngỡ ngàng, thương tiếc. Nhìn lại cuộc đời của Phạm Chí Thành, khán giả không khỏi xót thương cho số phận của một nam ca sĩ tài hoa, bạc mệnh. 

Cuộc đời nhiều truân chuyên của Phạm Chí Thành: Ba mẹ mất sớm, tự lực bươn chải và 'dừng bước' ở tuổi 25
Phạm Chí Thành trút hơi thở sau cuối ở tuổi 25

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, từng tham gia X Factor - Nhân Tố Bí Ẩn 2014. Trong mùa thi này, anh đã về với đội của Hồ Quỳnh Hương và trở thành học trò của nữ ca sĩ.

Năm 2015, Phạm Chí Thành tiếp tục dự thi Ngôi Sao Phương Nam và trở thành quán quân của cuộc thi. Suốt 6 năm sau đó, nam ca sĩ vẫn theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng chưa tạo được dấu ấn nổi bật.

Cuộc đời nhiều truân chuyên của Phạm Chí Thành: Ba mẹ mất sớm, tự lực bươn chải và 'dừng bước' ở tuổi 25 - 1
Chí Thành đạt giải quán quân của cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam 2015

Phạm Chí Thành sở hữu một giọng hát giàu cảm xúc. Ít ai biết được rằng, để theo đuổi đam mê ca hát, cho ra sản phẩm âm nhạc, Chí Thành đã rất nỗ lực bởi xuất phát điểm của anh chàng khá đặc biệt.

Năm 12 tuổi, Chí Thành mất mẹ. 6 năm sau, bố anh cũng qua đời. Mồ côi khi mới lên 18, chàng trai trẻ phải tự lực cánh sinh, bươn chải kiếm sống. Cách đây 1 năm, nam ca sĩ nhập viện sau khi được chẩn đoán bị viêm gan, viêm phổi, thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng. 

Cuộc đời nhiều truân chuyên của Phạm Chí Thành: Ba mẹ mất sớm, tự lực bươn chải và 'dừng bước' ở tuổi 25 - 2
Hình ảnh gầy gò của Chí Thành khi nhập viện khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng

Đầu tháng 11/2021, sau thời gian dài nhập viện, kết quả điều trị không khả quan, cùng với đó, kinh phí cũng hạn hẹp dần nên Chí Thành xuất viện, tự theo dõi tại nhà. Bạn bè nam ca sĩ cho biết, hoàn cảnh gia đình anh khó khăn, ba mẹ mất sớm nên chỉ có cô ruột và chị họ thay nhau chăm sóc.

Cuộc đời nhiều truân chuyên của Phạm Chí Thành: Ba mẹ mất sớm, tự lực bươn chải và 'dừng bước' ở tuổi 25 - 3
Chí Thành mắc Covid-19 ở những ngày cuối đời

Những ngày cuối đời, bệnh tình nam ca sĩ chuyển biến nặng, bên cạnh đó, Chí Thành còn bị mắc Covid-19, khiến sức khoẻ suy yếu nhanh chóng. Hình ảnh gầy gò của Chí Thành khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Theo Minh Anh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/cuoc-doi-nhieu-truan-chuyen-cua-ca-si-pham-chi-thanh-202112181710481567.html