Sao 360°

Cùng một lúc, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều có bài viết tâm trạng, phải chăng đã... hết thân?

Động thái mới nhất của MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát khiến nhiều người không hỏi thắc mắc.

Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát được khán giả biết đến là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Bên cạnh đó hai người không ít lần vướng phải tin đồn về mối quan hệ trên mức tình bạn.   

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ soi động thái của Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa có gì đó lạ lạ, khiến nhiều người không khỏi đặt nghi vấn phải chăng cặp đôi đã... không còn thân thiết như trước.

Cụ thể trên trang cá nhân, Võ Tấn Phát bất ngờ cập nhật hình ảnh với dòng trạng thái: "Hạnh phúc nhé" cùng với biểu tượng trái tim màu đen.

Cùng một lúc, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều có bài viết tâm trạng, phải chăng đã... hết thân?

Sau đó ít giờ, Đại Nghĩa cũng đang tải hình ảnh cùng với dòng trạng thái như nhắn gửi ai đó: "Từng lời đã hứa nay chẳng thể giữ nữa, đành phải nhờ người khác gánh vác".

Cùng một lúc, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều có bài viết tâm trạng, phải chăng đã... hết thân? - 1
Đại Nghĩa đăng dòng tâm trạng như muốn nhắn gửi đến ai đó.

Mối quan hệ bạn bè của MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát suốt bao lâu nay vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù liên tục bị soi hàng loạt những chi tiết sống chung. Thậm chí, cặp diễn viên cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh đi từ thiện, đi du lịch cùng nhau. Khi Đại Nghĩa đạt giải Mai vàng ở hạng mục MC, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đã ăn mừng bằng một chuyến du lịch tới Pháp. Tuy nhiên khi đặt câu hỏi về mối quan hệ thân thiết, cặp đôi nam nghệ sĩ đều một mực giữ im lặng. 

Đại Nghĩa từng chia sẻ: "Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời".

Cùng một lúc, MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều có bài viết tâm trạng, phải chăng đã... hết thân? - 2
Mối quan hệ thân thiết của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Xem thêm: Rộ tin một cặp sao nam của Vbiz đã chia tay sau nhiều năm vướng nghi vấn hẹn hò?
https://saostar.vn/giai-tri/mc-dai-nghia-va-vo-tan-phat-cung-dang-bai-viet-day-tam-trang-202205271623412941.html