Sao 360°

Công ty quản lý thông tin về người đầu tiên phát hiện thi thể Cha In Ha, tiết lộ đám tang sẽ được diễn ra kín đáo

Cái chết đột ngột của nam idol kiêm diễn viên 27 tuổi đang gây xôn xao cực độ cho làng giải trí Hàn Quốc.

Sau khi truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin về cái chết đột ngột của nam diễn viên kiêm ca sĩ Cha In Ha, công ty quản lý của anh cũng đã chính thức lên tiếng và tiết lộ nhiều thông tin xoay quanh vụ việc. 

Được biết, người đầu tiên phát hiện ra thi thể của nam diễn viên sinh năm 1992 là quản lý của anh. Bên cạnh đó, công ty Fantagio cũng cho biết đám tang của nam nghệ sĩ quá cố sẽ được tổ chức kín đáo theo nguyện vọng của gia đình. 

Công ty quản lý thông tin về người đầu tiên phát hiện thi thể Cha In Ha, tiết lộ đám tang sẽ được diễn ra kín đáo

Cụ thể dòng thông báo của công ty đại diện: "Xin chào, chúng tôi là Fantagio. Chúng tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vọng khi phải thông báo tin tức đau lòng và không may này đến người hâm mộ.

Vào ngày 3/12, nam diễn viên Cha In Ha đã qua đời. Chúng tôi cảm thấy thật sự đau lòng khi phải thông báo tin buồn này tới tất cả khán giả, những người dành tình yêu thương và ủng hộ Cha In Ha từ trước tới nay.

Chúng tôi vẫn rất đau buồn và không thể tin nổi trước tin tức này.

Chúng tôi chân thành mong muốn sẽ không có bất cứ tin đồn hay suy đoán vô căn cứ nào xung quanh cái chết của Cha In Ho vì gia đình của anh ấy. Hơn ai hết, họ đã phải trải qua nỗi buồn đau quá lớn vì tin tức sáng nay. Hãy làm điều này vì gia đình Cha In Ho và tiễn đưa anh ấy về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo nguyện vọng của gia đình, tang lễ sẽ được tổ chức kín đáo.

Xin chân thành chia buồn với gia đình!".

Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Cha In Ha vẫn đang được điều tra làm rõ. Trước đó 1 ngày, nam idol vẫn cập nhật instagram bình thường.

Công ty quản lý thông tin về người đầu tiên phát hiện thi thể Cha In Ha, tiết lộ đám tang sẽ được diễn ra kín đáo - 1

Công ty quản lý thông tin về người đầu tiên phát hiện thi thể Cha In Ha, tiết lộ đám tang sẽ được diễn ra kín đáo - 2
Ngày 2/12, Cha In Ha vẫn cập nhật và tương tác trên MXH bình thường

NJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-ty-quan-ly-thong-tin-ve-nguoi-dau-tien-phat-hien-thi-the-cha-in-ha-tiet-lo-dam-tang-se-duoc-dien-ra-kin-dao-tintuc657081
Loading...Tin mới hơn


Loading...