Sao 360°

Công an xác định nghệ sĩ không gian dối, chồng Việt Hương lên tiếng: 'Ai có gan đứng lên xin lỗi nghệ sĩ'

Ông xã Việt Hương cho rằng kết quả xác minh của công an là một cái tát.

Thời gian qua Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công An) đã chính thức có thông báo kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm. Từ tháng 5/2021, Cục CSHS nhận phản ánh việc một số nghệ sĩ như ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, MC Đại Nghĩa... kêu gọi từ thiện để cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt cuối năm 2020. 

Sau thời gian xác minh, C02 xác định những nghệ sĩ trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện.

Công an xác định nghệ sĩ không gian dối, chồng Việt Hương lên tiếng: 'Ai có gan đứng lên xin lỗi nghệ sĩ'
Ca sĩ Thủy Tiên. 

Cụ thể, thông báo đã ghi rõ: "Bà Trần Thị Thủy Tiên, ông Huỳnh Minh Hưng, ông Huỳnh Trấn Thành, ông Trần Đại Nghĩa... không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ cho đồng bào miền Trung gặp thiên tai lũ lụt năm 2020. 

Nội dung các tin báo, tố giác không có dấu hiệu phạm tội, không có sự việc phạm tội. Căn cứ khoản 1 điều 157 và điều 158 Bộ luật tố tụng hình sự, cơ quan CSDT Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự".

Công an xác định nghệ sĩ không gian dối, chồng Việt Hương lên tiếng: 'Ai có gan đứng lên xin lỗi nghệ sĩ' - 1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay sau có thông tin từ công an, trên Facebook của mình nghệ sĩ Hoài Phương, chồng của Việt Hương cũng đã đăng bài viết chia sẻ: "Cuối cùng thì chính nghĩa cũng đã thắng. Kết quả điều tra của Bộ Công an xác định các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Hoài Linh và bà Nguyễn Thị Hương đã: Không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên Bộ Công an ra Quyết định không khởi tố vụ án hình sự".

Công an xác định nghệ sĩ không gian dối, chồng Việt Hương lên tiếng: 'Ai có gan đứng lên xin lỗi nghệ sĩ' - 2
Chia sẻ của Hoài Phương. 

Chưa dừng lại ở đó, Hoài Phương còn thẳng thắn nhận định với kết quả điều tra này là một cái tát. 

"Là một cái tát thẳng vào mặt những kẻ đã bịa đặt, vu khống, nhục mạ, làm mất danh dự của những nghệ sĩ trong nhiều tháng qua. Có ai có gan đứng lên xin lỗi các nghệ sĩ mà họ đã đặt điều, chửi rủa bấy lâu nay không nhỉ?", Hoài Phương đặt câu hỏi trên trang cá nhân.

Công an xác định nghệ sĩ không gian dối, chồng Việt Hương lên tiếng: 'Ai có gan đứng lên xin lỗi nghệ sĩ' - 3
Việt Hương - Hoài Phương.

Sau bài đăng của Hoài Phương, nhiều khán giả cũng để lại bình luận bày tỏ tình cảm, ủng hộ các nghệ sĩ sau khi được công an đưa ra kết quả xác minh.

Theo Duy Thái (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/chong-viet-huong-len-tieng-ai-co-gan-dung-len-xin-loi-nghe-si-202201232345528136.htmll