Sao 360°

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu

Tại buổi họp báo ra mắt phim mới, Hướng Tả đã bị một người đàn ông đánh khá mạnh vào mặt.

Là con trai của ông trùm mafia khét tiếng Hong Kong Hướng Hoa Cường, Hướng Tả được ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt nhận làm đệ tử duy nhất. Được o bế hết mực nhưng sự nghiệp của Hướng Tả mãi vẫn không thể khởi sắc. Suốt 10 năm lăn lộn trong nghề, bỏ túi không ít tác phẩm, hợp tác với rất nhiều minh tinh nhưng cái tên Hướng Tả vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến. 

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu
Hướng Tả là người duy nhất Lý Liên Kiệt nhận làm học trò

Nói về lý do khiến Hướng Tả mãi vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong làng giải trí, nhiều người cho rằng xuất thân là con trai ông trùm có lẽ chính là con dao hai lưỡi đối với nam diễn viên. Tuy nhận được nhiều cơ hội hơn nhờ mối quan hệ nhưng trong mắt khán giả, Hướng Tả chỉ là con trai ông trùm xã hội đen chứ không phải một diễn viên tài năng. Thêm vào đó, các nữ đồng nghiệp cũng có chút e dè khi tiếp xúc với Hướng Tả khiến hai bên khó có thể hợp tác một cách ăn ý.

Bản thân Hướng Tả cũng từng tâm sự rằng việc là con trai của Hướng Hoa Cường gặp rất nhiều áp lực. Dù gánh nặng phải làm rạng danh gia đình đã đè lên vai nhưng cho đến nay, anh vẫn chưa thể biến ước mơ làm ngôi sao võ thuật trở thành hiện thực. "Tuy đóng khá nhiều phim rồi nhưng tôi cảm thấy mình vẫn chẳng là gì trong làng giải trí này cả", Hướng Tả chia sẻ.

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu - 1
Suốt hơn 10 năm lăn lộn với nghề diễn, Hướng Tả trong mắt công chúng vẫn chỉ là con trai của ông trùm xã hội đen

Mới đây, Hướng Tả đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ phim điện ảnh mới nhất do anh đóng chính có tên Bạn trai tôi là Quyền Vương. Vì trong phim có nhiều cảnh hành động mãn nhãn được đầu tư công phu nên con trai ông trùm Hướng Hoa Cường đã mời một số vị khách lên sân khấu để trình diễn các pha võ thuật. 

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu - 2

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu - 3
Hướng Tả trong buổi họp báo ra mắt phim mới ngày 5/11

Điều đáng nói, trong số các khách mời lên sân khấu, Hướng Tả đã bị một người đàn ông cao lớn mặc áo xanh bất ngờ đánh mạnh lên mặt khiến anh trở tay không kịp. 

Ban tổ chức sau đó đã giải thích đây có thể là hành vi bồng bột của vị khách mời. Hướng Tả cũng không bị thương sau sự cố không may này.

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu - 4
Hướng Tả bị một người đàn ông tát rất mạnh vào mặt

Xuất hiện trong sự kiện để ủng hộ chồng, Quách Bích Đình gián tiếp dập tan tin đồn xích mích, bằng mặt không bằng lòng với mẹ chồng Trần Lam. Hai mẹ con luôn đi sát bên nhau trong thời gian diễn ra họp báo, thậm chí còn có nhiều hành động thân thiết như nắm tay, ôm eo hay cười nói vui vẻ.

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu - 5

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu - 6

Con trai trùm xã hội đen Hong Kong bị đánh trên sân khấu - 7
Quách Bích Đình và mẹ chồng Trần Lam thân thiết trong sự kiện

Cách đây không lâu, Hướng Tả từng làm mất điểm trong mắt công chúng khi đối xử tệ với vợ mới cưới. Trước khi kết hôn, anh cực kỳ yêu chiều và tinh tế nhận ra những thay đổi nhỏ trong cảm xúc của Quách Bích Đình. Thế nhưng sau khi lấy được cô về làm vợ, thái độ Hướng Tả không còn như trước nữa. Anh không chờ vợ cùng đi, không xách đồ giúp vợ, hay thậm chí là chiến tranh lạnh với Bích Đình khiến nữ diễn viên không khỏi buồn lòng.

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/con-trai-trum-xa-hoi-den-hong-kong-bi-danh-tren-san-khau-d63503.html?demoTin mới hơn