Sao 360°

Con trai Tạ Đình Phong hé lộ mối quan hệ với bố chỉ qua một câu nói?

Sau khi ly hôn, chuyện Tạ Đình Phong quan tâm và chăm sóc các con như thế nào luôn là chủ đề được công chúng quan tâm.

Sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong vào năm 2011, Trương Bá Chi nhận được quyền nuôi hai cậu con trai là Lucas và Quintus.

Theo giới truyền thông thì ngoài việc chu cấp tiền nuôi dưỡng hàng tháng ra thì Tạ Đình Phong rất hiếm khi đến gặp các con, thay vào đó anh tập trung cho công việc và chuyện yêu đương cùng Vương Phi. Chính vì điều này khiến các con rất bất mãn với tài tử xứ Cảng Thơm, thậm chí Lucas còn từng khẳng định anh không xứng với Trương Bá Chi.

"Cháu và em trai rất ít khi được gặp bởi vì cha rất bận. Cháu bị ốm, em trai bị sốt mà chỉ có mẹ ở bên cạnh chúng cháu. Cháu không thấy hối hận khi mẹ và cha chia tay bởi ông ấy không xứng".

Con trai Tạ Đình Phong hé lộ mối quan hệ với bố chỉ qua một câu nói?

Con trai Tạ Đình Phong hé lộ mối quan hệ với bố chỉ qua một câu nói? - 1
Tin tức được đăng tải trên QQ

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn khi các con còn quá nhỏ, đây là thời điểm mà các bé cần tình yêu thương của cha mẹ nhất. Nhưng Tạ Đình Phong lại gần như không xuất hiện trong quá trình trưởng thành của Lucas và Quintus nên chẳng có gì lạ khi hai cậu bé không dành cho cha tình cảm sâu sắc như với mẹ.

Thậm chí, Tạ Đình Phong còn được cho là quan tâm đến con riêng của Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng hơn cả chính con ruột của mình càng khiến cho công chúng có phản ứng dữ dội. Vì chuyện này, cư dân mạng cũng nhiều lần chỉ trích Tạ Đình Phong và còn nói anh rằng: "Làm cha còn làm không được thì cũng chẳng xứng làm thần tượng".

Con trai Tạ Đình Phong hé lộ mối quan hệ với bố chỉ qua một câu nói? - 2
Sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong gần như không xuất hiện bên cạnh các con mà chỉ thấy Trương Bá Chi tận tình chăm sóc các quý tử

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
>> Nguyên nhân Trương Bá Chi giữ bí mật danh tính cha của con trai thứ 3 vì liên quan tới thỏa thuận ly hôn với Tạ Đình Phong?
>> Bố ruột Tạ Đình Phong tiết lộ lý do nam tài tử không thể kết hôn với Vương Phi dù tình cảm mặn nồng
>> Nguyên nhân khiến Vương Phi có 'tình trẻ' mới, hóa ra lại liên quan tới quyết định này của Tạ Đình Phong với 2 con trai?
>> 'Tóm sống' cảnh Tạ Đình Phong nắm tay Vương Phi tái hiện hình ảnh kinh điển 21 năm trước giữa nghi vấn Trương Bá Chi mang thai


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-trai-ta-dinh-phong-he-lo-moi-quan-he-voi-bo-chi-qua-mot-cau-noi-tintuc750892