Sao 360°

Con trai cố NSND Hoàng Dũng hóa trang giống y hệt bố khiến dân mạng ngỡ ngàng, NSND Trung Anh cũng phải kinh ngạc

Con trai thứ hai của NSND Hoàng Dũng cosplay hình tượng của bố thời trẻ khiến dân mạng giật mình vì quá giống.

Mới đây, Hoàng Dương - con trai thứ 2 của NSND Hoàng Dũng đã gây bão MXH khi đăng tải bức ảnh hóa trang giống bố hồi trẻ. Theo đó, Hoàng Dương đã gắn thêm râu giả, tóc xoăn nhẹ, nở nụ cười "thương hiệu" của cố nghệ sĩ. Anh còn ghép ảnh mình và bố thời trẻ cạnh nhau để so sánh.

Mặc dù Hoàng Dương tự nhận xét là không giống lắm nhưng kết quả khiến dân mạng giật mình vì 'sao y bản chính'. Khi đặt hình ảnh của Hoàng Dương với cố nghệ sĩ, netizen phải trầm trồ vì vẻ ngoài của bố con giống nhau như đúc.

Ngay cả NSND Trung Anh phải ngỡ ngàng thốt lên: "Ôi, quá giống luôn Dương ơi". NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng là đồng nghiệp thân thiết suốt nhiều năm qua, cả hai đã đồng hành trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng, gần đây phải kể đến Người phán xử và Về nhà đi con... NSND Trung Anh cũng là người hoàn thành vai diễn dang dở của NSND Hoàng Dũng trong phim Trở về giữa yêu thương.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng hóa trang giống y hệt bố khiến dân mạng ngỡ ngàng, NSND Trung Anh cũng phải kinh ngạc
Hoàng Dương được nhận xét có nhiều nét giống NSND Hoàng Dũng.
Con trai cố NSND Hoàng Dũng hóa trang giống y hệt bố khiến dân mạng ngỡ ngàng, NSND Trung Anh cũng phải kinh ngạc - 1
Xem ảnh, dân mạng vô cùng bất ngờ vì "bản sao y hệt bản chính".

Bản thân Hoàng Dương cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi được mọi người nhận xét có ngoại hình giống người bố quá cố. Hiện tại, Hoàng Dương đang nối nghiệp bố khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất khi đảm nhận vai chàng công an trong bộ phim truyền hình đang phát sóng mang tên Phố Trong Làng. Người hâm mộ hy vọng Hoàng Dương sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng trong tương lai.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng hóa trang giống y hệt bố khiến dân mạng ngỡ ngàng, NSND Trung Anh cũng phải kinh ngạc - 2
Vai diễn của Hoàng Dương trong bộ phim truyền hình Phố trong làng.

NSND Hoàng Dũng qua đời vào ngày 14/2/2021 tại Bệnh viện Huyết Học Trung ương sau thời gian chống chọi với bệnh tật, hưởng dương 65 tuổi. Sự ra đi của nghệ sĩ Hoàng Dũng khiến người thân, bạn bè, người hâm mộ đau buồn, tiếc nuối.

Con trai cố NSND Hoàng Dũng hóa trang giống y hệt bố khiến dân mạng ngỡ ngàng, NSND Trung Anh cũng phải kinh ngạc - 3
Sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng khiến nhiều khán giả tiệc nuối.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-trai-co-nsnd-hoang-dung-hoa-trang-giong-y-het-bo-khien-dan-mang-ngo-ngang-nsnd-trung-anh-cung-phai-kinh-ngac-tintuc806222