Sao 360°

Con trai Châu Kiệt Luân sinh ra bằng thụ tinh nhân tạo vì những lý do không ai ngờ

Thông tin Châu Kiệt Luân và Côn Lăng sinh con quý tử bằng thụ tinh nhân tạo đang được đăng tải.

Hai vợ chồng Châu Kiệt Luân và Côn Lăng hiện đang có hai thiên thần nhỏ rất đáng yêu là con gái Hathaway Chou và con trai Romeo. Cuộc sống của gia đình hạnh phúc này khiến nhiều người ngưỡng mộ vì "đủ nếp đủ tẻ". Tuy nhiên, theo thông tin mới đây nhất, để sinh ra cậu quý tử an toàn và có sức khỏe đảm bảo, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Con trai Châu Kiệt Luân sinh ra bằng thụ tinh nhân tạo vì những lý do không ai ngờ
Châu Kiệt Luân và Côn Lăng là gia đình hạnh phúc nhất nhì làng giải trí.

Theo báo chí truyền thông Đài Loan cho biết có 2 lý do khiến Châu Kiệt Luân và Côn Lăng thụ tinh nhân tạo để có em bé thứ 2. Đầu tiên, Côn Lăng mắc hội chứng buồng trứng đa nang, khá khó khăn trong việc thụ thai và có thể gặp nguy hiểm khi mang bầu. Lý do thứ 2 là vì Châu Kiệt Luân mang trong mình gen liên quan đến bệnh khớp, cột sống. Để không ảnh hưởng tới các con, cả hai vợ chồng "Ông hoàng nhạc pop xứ Đài" đã quyết định thụ tinh.

Con trai Châu Kiệt Luân sinh ra bằng thụ tinh nhân tạo vì những lý do không ai ngờ - 1
Châu Kiệt Luân và Côn Lăng không muốn sức khỏe của các con bị ảnh hưởng.

Sau khi tin tức này được đăng tải, các fan ngóng chờ lời chia sẻ chính thức từ phía vợ chồng Châu Kiệt Luân và Côn Lăng. Tuy nhiên, người trong cuộc lại chọn cách im lặng và chưa có lời khẳng định nào.

Con trai Châu Kiệt Luân sinh ra bằng thụ tinh nhân tạo vì những lý do không ai ngờ - 2
Cặp đôi chưa có chia sẻ về tin đồn trên mặt báo.

Trước đó, Côn Lăng từng chia sẻ cô muốn sinh 5 đứa con cho ông xã để gia đình vui vẻ, rộn rã tiếng cười của trẻ thơ. Thậm chí, chân dài nổi tiếng từng khẳng định năm 25 tuổi sẽ có 3 đứa con. Tuy nihên, vì hội chứng buồng trứng đa nang có lẽ bà xã của Châu Kiệt Luân phải dừng lại ý định này.

Theo Sam Sam (Khampha.vn)