Sao 360°

Con rơi Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái đồng tính

Ngô Trác Lâm vui vẻ khoe giấy đăng ký kết hôn lên trang cá nhân của mình.

Ngày 26/11, Ngô Trác Lâm - con gái rơi của siêu sao võ thuật Thành Long đã khoe ảnh khóa môi bạn gái đồng tính cùng tờ giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân. Theo đó, cặp đôi này đã kết hôn với nhau vào ngày 8/11 tại Toronto, Canada.

Con rơi Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái đồng tính
Ngô Trác Lâm tự hào khoe giấy đăng ký kết hôn với bạn gái đồng tính lên trang cá nhân

Đi kèm hình ảnh ngọt ngào, Ngô Trác Lâm còn đăng dòng trạng thái đầy cảm xúc: 

“Gắn kết bằng tình yêu và luật pháp. Ngày chúng tôi kết hôn. Nếu bạn không bao giờ từ bỏ từ yêu và đặt toàn bộ trái tim vào gia đình mà bạn hằng mơ ước thì sự cởi mở và trái tim ấm áp sẽ dẫn bạn đi tới hạnh phúc…

Chúng tôi hiểu rằng những người làm tổn thương chúng tôi vẫn cứ gây tổn thương cho chúng tôi. Dù chịu tổn thương nhưng nếu có thể mơ về tình yêu thì chúng ta vẫn có thể tìm thấy tình yêu. Tình yêu là sự tử tế không cần sự đánh giá. Tình yêu là sức mạnh và cũng là sự yếu đuối. Tình yêu có thể tạo ra thay đổi. Tình yêu chiến thắng”.

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long và hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Thành Long ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi khi đã có vợ là Lâm Phụng Kiều, khi biết người tình có thai, Thành Long cắt đứt mọi liên lạc, cho rằng Ngô Ỷ Lợi đã lừa ông. Chấp nhận sinh con mà không nhận được trợ cấp từ Thành Long, cuộc sống của Ngô Ỷ Lợi sau đó rất khó khăn. 

Cuối năm ngoái, Ngô Trác Lâm bỏ nhà đi cùng bạn gái đồng tính Andi, từng đăng video cầu xin sự giúp đỡ của mọi người vì cuộc sống chật vật. cầu xin sự giúp đỡ của mọi người khi phải sống vạ vật, ngủ gầm cầu ở Canada. Sau đó, con rơi của Thành long bất ngờ mở studio riêng để khởi nghiệp. Tưởng chừng cuộc sống của Ngô Trác Lâm và người tình đồng tính sẽ được cải thiện nhưng kết quả họ vẫn không chi trả nổi tiền thuê nhà hàng tháng. Sau hơn nửa năm sống nơi đất khách, Ngô Trác Lâm đã quyết định trở về Hong Kong cùng với bạn gái. Tuy nhiên cô bé không ở chung với mẹ ruột Ngô Ỷ Lợi mà muốn ra ở riêng.

Con rơi Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái đồng tính - 1
Con rơi Thành Long và bạn gái đồng tính Andi

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn