Sao 360°

Con gái tưởng nhớ ngày mất của Paul Walker

Cô con gái Meadow Walker chia sẻ bức ảnh kỷ niệm với tài tử bạc mệnh Paul Walker và bày tỏ nỗi nhớ thương nhân kỷ niệm 7 năm ngày bố mất hôm 30/11.

"Một ngày để nhớ trong nỗi buồn. Hôm nay là dịp kỷ niệm tình yêu và hạnh phúc bố đã mang đến thế giới này", Meadow Walker tâm sự kèm theo bức ảnh thời nhỏ nằm ngủ trưa ngon lành trong vòng tay bố. Meadow gọi bố là "người bạn thân nhất của tôi".

Con gái tưởng nhớ ngày mất của Paul Walker
Con gái đăng ảnh kỷ niệm với Paul Walker.

Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp của Paul Walker gửi tình yêu tới Meadow và tưởng nhớ tài tử trong ngày này. Nữ diễn viên Nathalie Emmanuel - bạn diễn của nam diễn viên quá cố trong loạt phim Fast and Furious - bày tỏ: "Cô và mọi người nhớ bố con rất nhiều. Nhớ tất cả những gì bố con đã trao cho thế giới này... Và con là điều đẹp nhất trong di sản của bố".

Tròn 7 năm trước, Paul Walker thiệt mạng trong tai nạn xe hơi thảm khốc. Chiếc xe thể thao do bạn của Paul cầm lái đâm vào gốc cây bên đường và bốc cháy. Paul qua đời ở tuổi 40 khi đang quay dở Fast 7.

Con gái tưởng nhớ ngày mất của Paul Walker - 1
Paul Walker qua đời ngày 30/11/2013.

Cô con gái duy nhất của Paul Walker là Meadow khi đó mới 15 tuổi. Lúc Paul còn sống, tình yêu lớn nhất đời anh chính là con gái yêu dấu. Nam diễn viên rất gắn bó với Meadow nên sự ra đi của anh để lại khoảng trống lớn trong lòng cô bé. Dù vậy, là một cô gái kiên cường, Meadow lớn lên mang theo những niềm đam mê còn bỏ dở của bố. Meadow đang thay bố điều hành tổ chức từ thiện Paul Walker Foundation.

Con gái tưởng nhớ ngày mất của Paul Walker - 2
Meadow thừa hưởng vẻ đẹp và tâm hồn nhân ái của bố.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/con-gai-tuong-nho-ngay-mat-cua-paul-walker-4199732.html