Sao 360°

Con gái đầu của NSND Công Lý tiết lộ mối quan hệ với MC Thảo Vân và em trai cùng cha khác mẹ

Mối quan hệ giữa các con riêng và vợ cũ của NSND Công Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, NSND Công Lý nhận được nhiều sự quan tâm chú ý về chuyện tình cảm riêng. Ngoài con trai chung với MC Thảo Vân, NSND Công Lý còn có một con gái chung với người vợ đầu, tên Thục Anh, biệt danh ở nhà là Kiến. So với em trai Gia Bảo, Kiến ít xuất hiện trên truyền thông hơn. 

Con gái đầu của NSND Công Lý tiết lộ mối quan hệ với MC Thảo Vân và em trai cùng cha khác mẹ
 Ngoài con trai chung với MC Thảo Vân, NSND Công Lý còn có một con gái chung với người vợ đầu, tên Thục Anh.

Cô gái sinh năm 2001 hiện đang là sinh viên chuyên ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu điện ảnh. Trong tương lai, cô bé sẽ trở thành đồng nghiệp với bố - đạo diễn, diễn viên Công Lý.

Mới đây, Thục Anh - con gái của NSND Công Lý hiếm hoi tiết lộ về mối quan hệ với em trai cùng cha khác mẹ và MC Thảo Vân. Thục Anh cho biết, MC Thảo Vân luôn đưa ra cho mình nhiều lời khuyên hữu ích. Cả hai tương tác thích thú nhau bằng những lượt like trên mạng xã hội.

Con gái đầu của NSND Công Lý tiết lộ mối quan hệ với MC Thảo Vân và em trai cùng cha khác mẹ - 1

Còn với Tít, cậu em cùng cha khác mẹ, Thục Anh chia sẻ hồi nhỏ hai chị em không thân nhau do sự khác biệt trong tính cách nhưng càng lớn càng hiểu nhau hơn: "Khi hai chị em đi chơi cùng nhau, Tít bao giờ cũng hỏi chị về đâu, nếu mình nói về nhà bạn A, bạn B là Tít sẽ đưa mình đến trước cửa nhà bạn rồi mới phóng xe về. Nói chung, Tít sống rất tình cảm, biết quan tâm đến ông bà, bố mẹ, chị và những người xung quanh".

Con gái đầu của NSND Công Lý tiết lộ mối quan hệ với MC Thảo Vân và em trai cùng cha khác mẹ - 2
Tít và Kiến rất thân với nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Công Lý cũng đăng bức ảnh hai đứa con đến thăm mình kèm dòng trạng thái: "Bố yêu các con". Có thể thấy, tình cảm của ba bố con vô cùng tốt đẹp. MC Thảo Vân còn vào bình luận ngay dưới: "Mấy bố con vui quá". Mối quan hệ giữa vợ cũ, vợ mới và các con của NSND khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Thúy Ngọc (SaoStar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/con-gai-dau-cua-cong-ly-chia-se-hiem-hoi-ve-mc-thao-van-202203251710256131.html