Sao 360°

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, tuyên bố sẽ không bao giờ bỏ qua cho nữ ca sĩ

Cô gái này cho biết bản thân sẽ nhất định không bỏ cuộc và quyết tâm theo đuổi đến cùng vụ kiện Lều Phương Anh.

Những ngày qua, vụ việc ca sĩ Lều Phương Anh bị tố làm tiểu tam chen vào cuộc hôn nhân với người đáng tuổi bố mẹ mình đã làm mạng xã hội dậy sóng. Theo đó, Lều Phương Anh bị chính con của nhân tình tố làm "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, thậm chí còn mang bầu với người chỉ kém bố mẹ mình có 3 tuổi.

Liên quan đến vụ lùm xùm này, sau khi T.A.T - con của nhân tình Lều Phương Anh - tuyên bố khởi kiện thì mới đây, vào tối 24/1, người này tiếp tục có động thái gây chú ý. Trên trang cá nhân, cô cho biết chỉ vài ngày nữa là bố mẹ cô sẽ ra tòa, em gái cô cũng vì chuyện gia đình mà bị ảnh hưởng đến tâm lý: "Em mình chỉ còn nửa kỳ là tốt nghiệp đại học, mà phải đi khám tâm lý! Ngày kia là bố mẹ mình ra tòa".

Dưới bài viết, bạn bè cũng gửi lời động viên tới gia đình T.A.T, đồng thời làn sóng chỉ trích dành cho Lều Phương Anh cũng trở nên dữ dội hơn nhiều. Trước lời lẽ của cư dân mạng, T.A.T khẳng định: "Nhưng em sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chết cũng không".

Ở một bài đăng khác, T.A.T xúc động chia sẻ lại đoạn clip gia đình hạnh phúc trước khi có sự xuất hiện của "tiểu tam", trong đó 2 bố con vui đùa, người mẹ cầm máy cười râm ran ghi lại khoảnh khắc đáng yêu. 

"Có lẽ đã đến lúc con phải trở thành chỗ dựa của mẹ, càng nhiều nước mắt thì sẽ càng chẳng thể nản lòng! Có thể bố mẹ sẽ mất đi những đứa con gái vô tư, tâm hồn giản đơn vô lo vô nghĩ. Nhưng biết đâu đổi lại, bố mẹ sẽ có 2 đứa con gái thật nghị lực, trưởng thành và cực mạnh mẽ... và quan trọng nhất là sẽ phải sống cực đàng hoàng! Vì con nghĩ trong nhiều điều mà sau này bố hối hận, sẽ không bao giờ bố phải hối hận vì đã sinh ra được 2 đứa con gái như chúng con!", T.A.T nhắn nhủ đến bố.

Về phía mình, dù trở thành tâm điểm "ném đá" vì ồn ào tình ái, song Lều Phương Anh gần như phớt lờ, không quan tâm và thoải mái chia sẻ về cuộc sống đời thường, tươi cười rạng rỡ trên livestream như không có chuyện gì xảy ra khiến dân tình càng thêm phẫn nộ.

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, tuyên bố sẽ không bao giờ bỏ qua cho nữ ca sĩ
Con gái của nhân tình Lều Phương Anh thông báo ngày bố mẹ ra tòa, tiết lộ chuyện em ruột phải đi khám tâm lý vì chuyện gia đình
Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, tuyên bố sẽ không bao giờ bỏ qua cho nữ ca sĩ - 1
Người này còn chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trước khi tan vỡ
Con gái của nhân tình Lều Phương Anh hé lộ ngày bố mẹ ra tòa, tuyên bố sẽ không bao giờ bỏ qua cho nữ ca sĩ - 2
Về phía Lều Phương Anh, cô gần như không còn quan tâm hay đả động đến lùm xùm dù vẫn liên tục bị chỉ trích

HH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/con-gai-cua-nhan-tinh-leu-phuong-anh-he-lo-ngay-bo-me-ra-toa-khoanh-khac-gia-dinh-hanh-phuc-truoc-luc-tan-vo-gay-xot-xa-20220125084401014.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-gai-cua-nhan-tinh-leu-phuong-anh-he-lo-ngay-bo-me-ra-toa-tuyen-bo-se-khong-bao-gio-bo-qua-cho-nu-ca-si-tintuc807131