Sao 360°

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả

Cô San "Hoa hồng trên ngực trái" quyết định theo chồng con sang Mỹ định cư đã khiến nhiều khán giả tiếc nhớ.

Diệu Hương không còn là gương mặt lạ trong làng phim miền Bắc. Nữ diễn viên sinh năm 1985 gây ấn tượng khi vào vai San trong phim "Hoa hồng trên ngực áo". Mới đây, khi nói về bộ phim này, Diệu Hương đã dành một tình cảm đặc biệt vì sau bao năm rời xa màn ảnh cô mới có sự quay trở lại và đây cũng là dự án nghệ thuật cuối cùng ở Việt Nam của Diệu Hương.

Cách đây 2 ngày, Diệu Hương đã lên đường sang Mỹ định cư cùng gia đình. Kế hoạch này đã chuẩn bị từ cách đây 2 năm và hiện tại cả nhà cô mới thực hiện được. Sau những lời thăm hỏi của bạn bè và fan, Diệu Hương cho biết giờ đây cô đã ổn định cuộc sống tại bang California. Ngoài việc chăm sóc gia đình, Diệu Hương còn kinh doanh để phụ giúp chồng lo cho 2 con nhỏ.

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả
Diệu Hương gây ấn tượng với vai San trong "Hoa hồng trên ngực trái".

Quyết định rời xa sự nghiệp và quê hương đến với một vùng đất mới cũng là một quyết định đầy khó khăn của Diệu Hương. Cô và gia đình đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng họ đã lựa chọn Mỹ để định cư. Nhiều khán giả và fan đã tiếc nuối khi không còn thấy Diệu Hương xuất hiện trên màn ảnh. Trong dàn diễn viên trẻ miền Bắc, cô thuộc lứa diễn viên có thực lực.

Những bộ phim có Diệu Hương góp mặt đều là những sản phẩm giải trí ăn khách trên màn ảnh VTV như: Lời thề cỏ non, Cánh gió đầu đông, Cổng trường thời mở cửa, Cổ vật, Cuồng phong, Xin thề anh nói thật, Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương... Mỗi vai diễn Diệu Hương đều đầu tư rất công phu và mang đến cảm xúc chân thật cho khán giả.

Sau khi kết hôn với chồng Việt kiều, dù không xuất hiện quá nhiều trên phim ảnh nhưng cô vẫn gây ấn tượng bởi tài nữ công gia chánh. Câu chuyện làm dâu phố cổ của Diệu Hương cũng khiến cô được nhiều người quan tâm và yêu mến.

Hiện tại, sau hơn 8 năm kết hôn, Diệu Hương có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 con nhỏ. Cô cho biết dù không quen với nếp sống ở Mỹ nhưng cô sẽ cố gắng thích ứng để theo kịp chồng và các các con.

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả - 1

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả - 2

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả - 3

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả - 4

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả - 5

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả - 6

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả - 7

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' sang Mỹ định cư cùng gia đình gây tiếc nhớ cho khán giả - 8
Nhan sắc mặn mà tuổi 34 của Diệu Hương.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/co-san-hoa-hong-tren-nguc-trai-sang-my-dinh-cu-cung-gia-dinh-gay-tiec-nho-cho-khan-gia-20191210112844171.htm
Loading...Tin mới hơn