Sao 360°

Clip: Bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần, Thuỷ Tiên đứng dậy bỏ đi

Ngay lập tức, đại diện của Lan Ngọc đã lên tiếng về nghi vấn lùm xùm chen chỗ của Thuỷ Tiên tại Vietnam International Fashion Week.

Vào tối ngày 6/12, dàn mỹ nhân showbiz khắp nơi tụ về thảm đỏ sự kiện thời trang nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week. Ai cũng trang điểm lộng lẫy, khoác lên mình váy áo sexy khiến cuộc đọ sắc trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Đáng chú ý, ngay chiều ngày 7/12, netizen xôn xao tranh cãi nảy lửa vì khoảnh khắc nghi vấn Thuỷ Tiên bị đàn em gồm Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi chen chỗ.

Theo đoạn clip được dân tình truyền tay, Thuỷ Tiên cùng "nữ hoàng nội y" là hai nhân vật xuất hiện sớm nhất. Sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc và bạn thân Linh Chi lần lượt xuất hiện, ngồi cạnh Ngọc Trinh. Linh Chi còn liên tục hất tóc về phía sau, ngồi che mất Thủy Tiên. Tầm một phút sau, có một người bước lại gần nói nhỏ vào tai Thuỷ Tiên và rồi cô cùng người này bước ra chỗ khác. Bộ ba ngồi lại dường như không mảy may quan tâm, tiếp tục chụp ảnh kỉ niệm. Netizen vô cùng phẫn nộ vì cho rằng bộ 3 mỹ nhân này đã chiếm chỗ của Thủy Tiên, khiến đàn chị tức tối rời khỏi. Có người còn soi Linh Chi và Lan Ngọc liếc xéo khi Thủy Tiên bỏ đi, và chỗ Linh Chi ngồi được ghi giấy tên của Nhã Phương.

Khoảnh khắc Thuỷ Tiên rời đi tại sự kiện

 

Clip: Bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần, Thuỷ Tiên đứng dậy bỏ đi
Góc máy gây tranh cãi: Thuỷ Tiên bước đi khi Lan Ngọc và Linh Chi ngồi cạnh, netizen đặt nghi vấn Thủy Tiên bị chen chỗ. Linh Chi và Lan Ngọc còn bị cư dân mạng tố là liếc xéo khi đàn chị bước đi

 

Clip: Bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần, Thuỷ Tiên đứng dậy bỏ đi - 1
Linh Chi bị nghi ngồi lẫn chỗ của Thuỷ Tiên. Thậm chí, chiếc ghế cô ngồi cũng ghi tên "Nhã Phương"
Clip: Bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần, Thuỷ Tiên đứng dậy bỏ đi - 2
Thủy Tiên sau đó bỏ đi
Clip: Bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần, Thuỷ Tiên đứng dậy bỏ đi - 3
Nhưng ở góc máy khác, netizen lại nhìn thấy Thuỷ Tiên đứng lên sau khi photo đến nói nhỏ và thông báo cho cô đi ra ngoài chụp ảnh
Clip: Bị Linh Chi hất tóc vào mặt nhiều lần, Thuỷ Tiên đứng dậy bỏ đi - 4
Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn chỉ trích thái độ của bộ ba khi liên tục đùa giỡn, lấn chỗ

Liên hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, đại diện của cô chia sẻ: "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!".

Rất nhiều bình luận từ phía khán giả để lại cho rằng cả ba người đẹp Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi đã thiếu tinh tế trong cách ứng xử:

- Tui coi đi coi lại không thấy Lan Ngọc liếc xíu nào chỉ là nhìn thôi, còn Linh Chi mới là liếc Thuỷ Tiên đó.

- Ủa mà sao gặp đàn chị mà không thấy ai chào hay cười được một tiếng nhỉ?

- Sao vẫn có người bênh được nhỉ? Nếu đàng hoàng đã quay sang xin lỗi Thuỷ Tiên vì làm phiền, cho xin chụp hình một tẹo. Chứ vừa ồn ào cười đùa, hất tóc vào mặt, rồi chen lấn người ta,... May gặp chị Tiên dễ tính nên chỉ bỏ đi thôi.

- Anh photo lại kêu chị Tiên cho xin nhờ chụp hình mà. Còn Ngọc nhìn lên là theo phản xạ có người đứng lên thì nhìn theo, khó khăn làm gì chứ?

- Lan Ngọc chơi cú mất điểm ghê, ngồi còn cố tính xoè váy cho Linh Chi lấn lấn qua Thuỷ Tiên nữa chứ.

Theo Hoàng (Pháp Luật & Bạn Đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-bi-linh-chi-hat-toc-vao-mat-nhieu-lan-thuy-tien-dung-day-bo-di-162200712164752424.htm