Sao 360°

Clip bị đuổi khỏi đám cưới được lan truyền rộng rãi trên MXH, Chiến Thắng nói gì?

Nam danh hài đã có những chia sẻ đáng chú ý về sự cố hy hữu này.

Cách đây vài ngày, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Chiến Thắng phát biểu tại đám cưới Mạc Văn Khoa đã khiến cõi mạng rần rần. Trong clip, khi Chiến Thắng đang chuẩn bị gửi lời chúc phúc tới Mạc Văn Khoa, một vị khách lớn tuổi phía dưới bất ngờ la to: "Về đi. Nói phét về đi".

Dù bất ngờ nhưng Chiến Thắng vẫn xử lí tình huống rất tinh tế: "Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ. Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét. Còn những người mà hay bảo "nói phét" thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác. Em không nói phét đâu".

nghệ sĩ Chiến Thắng, sao Việt

Danh hài Chiến Thắng bị một khán giả lớn tuổi kém duyên đuổi xuống khi đang tấu hài với Mạc Văn Khoa
Diễn viên hài Chiến Thắng bị một khán giả lớn tuổi kém duyên đuổi xuống khi đang gửi lời chúc mừng trong đám cưới của Mạc Văn Khoa

Các khách mời tại hôn lễ đã dành cho Chiến Thắng những cái vỗ tay đồng tình. Cư dân mạng cũng chê bai sự kém duyên của vị khách lớn tuổi và khen ngợi cho cách hành xử của Chiến Thắng.

Mới đây, chính Chiến Thắng đã có những chia sẻ về đoạn clip đang nổi đình nổi đám của mình. Anh cho biết, Mạc Văn Khoa chia sẻ với mọi người rằng anh chính là người khiến em ấy có động lực để bước chân vào lĩnh vực hài. Vì quá xúc động nên anh đã hát và tấu hài tặng cho đàn em. Nào ngờ đang tấu hài thì một vị khách lớn tuổi bỗng dưng nói rất to, bảo tôi nói phét và đề nghị tôi rời sân khấu.

Nam nghệ sĩ đã bị sốc: "Tôi đang tấu hài, đem niềm vui đến cho mọi người mà gặp tình huống này cũng rất hẫng. Lúc đó Khoa bước lên sân khấu ngay, có lẽ em ấy lo lắng vì tình huống này. Nhưng tôi nhanh chóng "nảy số", vì đây là đám cưới của cậu ấy, không thể để một chuyện nhỏ như vậy trở thành sự cố gây mất vui được.

Thế nên tôi đã đối đáp như trong đoạn clip đó để vừa nhắc khéo vị khách kia và cũng không gây khó xử cho Khoa cùng mọi người xung quanh. Cách xử lý của tôi đã nhận được sự hưởng ứng của mọi người".

Đây không phải lần đầu Chiến Thắng gặp sự cố thế này nhưng anh luôn bình tĩnh xử lí. Đôi lúc anh cảm thấy buồn và tổn thương trước cách hành xử thô lỗ của một số khán giả.

nghệ sĩ Chiến Thắng, sao Việt
Chiến Thắng cho biết rất hụt hẫng với tình huống mình gặp phải, nhưng vì đây là ngày trọng đại của đàn em nên anh đã tìm cách cư xử phù hợp

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-bi-duoi-khoi-dam-cuoi-duoc-lan-truyen-rong-rai-tren-mxh-chien-thang-noi-gi-tintuc824965