Sao 360°

Chuyện tình thuở 17 tuổi của Côn Lăng với Châu Kiệt Luân bây giờ mới kể: Chàng từng vì nàng mà đắm đuối nhường này!

Sau 4 năm tổ chức đám cưới, Côn Lăng mới trải lòng lần đầu tiên về câu chuyện tình của mình và ông xã "Thiên vương châu Á" Châu Kiệt Luân.

"Thiên vương châu Á" Châu Kiệt Luân có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng cũng là một "sát thủ tình trường" với những câu chuyện tình yêu tốn nhiều giấy mực của báo giới. Năm 2015, Châu Kiệt Luân khiến showbiz châu Á bất ngờ khi thông báo tổ chức hôn lễ với bạn gái mang hai dòng máu Trung - Đức là Côn Lăng sau 4 năm hẹn hò bí mật. Chênh lệch nhau tới 14 tuổi, chuyện tình của cả hai vẫn là câu hỏi lớn mà người hâm mộ tò mò.

Chuyện tình thuở 17 tuổi của Côn Lăng với Châu Kiệt Luân bây giờ mới kể: Chàng từng vì nàng mà đắm đuối nhường này!

Mới đây, Côn Lăng trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Vogue Đài Loan. Lần đầu tiên sau 4 năm kết hôn, bà xã Châu Kiệt Luân mới chia sẻ cho báo giới biết chi tiết về câu chuyện tình năm 17 tuổi của cô nàng với chàng thiên vương châu Á. Thời điểm cả hai mới hẹn hò, Côn Lăng gặp phải áp lực rất lớn từ truyền thông và người hâm mộ, khiến cô nàng từng có ý định từ bỏ và chấm dứt mối tình này. 

Côn Lăng cho biết, bản thân cảm thấy vô cùng khó chịu, luôn băn khoăn rằng mình có nên tiếp tục mối quan hệ tình cảm với Châu Kiệt Luân hay không. Hàng trăm câu hỏi hiện ra khiến Côn Lăng phải suy nghĩ: "Tại sao không thể nói ra, tại sao cảm giác của mình lại trở thành như thế này? Có vẻ như việc yêu đương như thế này là sai trái?".

Chuyện tình thuở 17 tuổi của Côn Lăng với Châu Kiệt Luân bây giờ mới kể: Chàng từng vì nàng mà đắm đuối nhường này! - 1

Vì quá do dự, Côn Lăng đã chạy trốn bằng cách sang Mỹ theo học một khoá học về điện ảnh: "Vậy nhưng khi tới ngày thứ 3, anh ấy bất ngờ đến. Khoảnh khắc ấy tôi có một cảm giác: Chính là người đàn ông này".

Chuyện tình thuở 17 tuổi của Côn Lăng với Châu Kiệt Luân bây giờ mới kể: Chàng từng vì nàng mà đắm đuối nhường này! - 2

Về chuyện con cái, Côn Lăng chia sẻ lý do cô không muốn công khai hình ảnh của 2 tiểu bảo bối bé nhỏ: "Hy vọng các con là các con, không phải là vì các con là con trai, con gái của ai. Nếu như các con bị người ngoài gọi là 'con trai, con gái của ai đó', thì 2 đứa nhỏ sẽ ngay lập tức quên đi tên gọi của chính mình. Đợi khi nào 2 đứa lớn lên, có thể tự ra quyết định được cho mình, nếu như các con đồng ý công khai hình ảnh của bản thân thì sẽ cho các con công khai. Tôi và ông xã rất hy vọng bọn trẻ sẽ vui vẻ và hạnh phúc vì là con của chúng tôi, chứ không phải gặp áp lực vì là con của chúng tôi".

Chuyện tình thuở 17 tuổi của Côn Lăng với Châu Kiệt Luân bây giờ mới kể: Chàng từng vì nàng mà đắm đuối nhường này! - 3

Nói về việc vẫn hay bị gọi là "thiên vương tẩu" (vợ của thiên vương), Côn Lăng trả lời: "Nhìn từ các góc độ, chính là tôi đã đánh mất tên gọi của bản thân mình. Tuy nhiên tôi cảm thấy vẫn ổn với việc này, bởi vì đó là lựa chọn của tôi".

Chuyện tình thuở 17 tuổi của Côn Lăng với Châu Kiệt Luân bây giờ mới kể: Chàng từng vì nàng mà đắm đuối nhường này! - 4
Châu Kiệt Luân và bà xã nhí nhố chụp ảnh selfie

Theo Nhã An (Helino)