Sao 360°

Chuyện tình lãng mạn như cổ tích ngoài đời thật của Khánh Thi - Phan Hiển

Vượt qua 'bão dư luận', thời gian đã chứng minh tình yêu của Khánh Thi - Phan Hiển chân thành tới nhường nào.

Để có được trái ngọt tình yêu như ngày hôm nay, Phan Hiển - Khánh Thi trải qua không ít sóng gió. Kể từ khi bắt đầu công khai chuyện tình cảm, cặp đôi chịu 'lời ra tiếng vào" của dư luận. Xuất phát từ mối quan hệ cô trò, Khánh Thi và Phan Hiển dần nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay.

Chuyện tình lãng mạn như cổ tích ngoài đời thật của Khánh Thi - Phan Hiển

Năm 2009, Khánh Thi vào Nam tiến lập nghiệp sau đổ vỡ tình cảm với Chí Anh. Từ đây, cô bắt đầu từ việc mở các câu lạc bộ dancesport. Lúc đó, Phan Hiển là một trong những học trò đầu tiên của cô.

Khánh Thi nhận dạy Phan Hiển qua sự giới thiệu của một người bạn. Lúc đó, Phan Hiển chỉ mới 15, 16 tuổi. Vì là học trò và kém cô giáo nhiều tuổi nên Phan Hiển gọi kiện tướng dancesport số 1 Việt Nam là "cô", xưng "con".

Chuyện tình lãng mạn như cổ tích ngoài đời thật của Khánh Thi - Phan Hiển - 1

Cứ thế, sự nghiệp của Phan Hiển "như diều gặp gió" dưới bàn tay huấn luyện của Khánh Thi, rồi cả hai nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Phan Hiển thừa nhận, anh và Khánh Thi thường xuyên cãi nhau, nhưng chính điều này giúp cả hai hiểu nhau hơn: "Hai vợ chồng ngày nào cũng cãi nhau như cơm bữa và không cãi nhau thì ăn cơm không ngon".

Đến tháng 7/2015, Khánh Thi sinh con trai đầu lòng. Thời gian này, chính Phan Hiển là người bên cạnh hỗ trợ, chăm sóc cho người đẹp. Đến tháng 6/2018, người đẹp sinh bé thứ hai (Anna) cho ông xã.

Chuyện tình lãng mạn như cổ tích ngoài đời thật của Khánh Thi - Phan Hiển - 2

Về chuyện nuôi dạy con, Khánh Thi từng chia sẻ: "Tôi là mẫu người mẹ hơi cầu toàn. Tôi cầu toàn trong tất cả những gì liên quan đến con, từ việc ăn, học cho đến giấc ngủ cũng như tâm sinh lý của Kubi và Anna. Ông xã Phan Hiển thì rất muốn trở thành một người bố nghiêm khắc với con. 

Tuy nhiên, anh còn trẻ nên vẫn còn ham vui. Bố ham vui thì thường hay cho các con ham vui theo. Tuy nhiên tôi nghĩ đây cũng là điều cần thiết bởi trong nhà cũng cần có người cứng, người mềm. Hiện tại hai vợ chồng đều cảm thấy Kubi và Anna đều còn rất nhỏ nên chưa cần phải quá khắt khe hay uốn nắn con theo một khuôn mẫu nào".

Chuyện tình lãng mạn như cổ tích ngoài đời thật của Khánh Thi - Phan Hiển - 3

Hiện tại, cả hai đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai nhóc tỳ đáng yêu. Hai con đã lớn, Khánh Thi - Phan Hiển cũng đã nghĩ đến kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn) 
https://saostar.vn/giai-tri/chuyen-tinh-dep-nhu-co-tich-ngoai-doi-that-cua-khanh-thi-phan-hien-202205202255393225.html