Sao 360°

Chuyện tình Bình An - Phương Nga: Yêu nhau từ khi còn chưa là gì trong showbiz, lo lắng khi bạn gái đi thi Hoa hậu

Bình An chia sẻ, anh và Phương Nga xác định nghiêm túc trong chuyện tình cảm nhưng chưa tính đến chuyện hôn nhân.

Từng khiến công chúng bất ngờ xen lẫn vui mừng khi công khai hẹn hò với nam diễn viên trẻ Bình An vào đúng ngày lễ Valentine năm nay, chuyện tình cảm của Á hậu Phương Nga cho đến giờ vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của dư luận. Trước đó, Phương Nga và Bình An thường xuyên bị soi ra những bằng chứng hẹn hò, từ diện đồ đôi đến đi ăn, đi chơi riêng với nhau. Sau khi chính thức xác nhận mối quan hệ, cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng và ủng hộ của bạn bè cũng như người hâm mộ.

Chuyện tình Bình An - Phương Nga: Yêu nhau từ khi còn chưa là gì trong showbiz, lo lắng khi bạn gái đi thi Hoa hậu
Phương Nga chính thức công khai mối quan hệ với Bình An vào ngày 14/2 năm nay

Mới đây, Bình An đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện tình cảm với Á hậu Phương Nga và quan điểm làm nghề của mình. 

Trước khi được nhắc đến với tư cách là "bạn trai của Á hậu Phương Nga", Bình An vốn chỉ được biết đến như một anh chàng diễn viên trẻ chưa thực sự nổi bật trong làng giải trí. Chính vì thế, không thể tránh khỏi việc danh tiếng của Bình An và bạn gái bị đưa lên bàn cân so sánh. Nói về điều này, nam diễn viên khẳng định: "Tôi yêu Phương Nga khi cô ấy chưa là gì trong showbiz. Khi yêu mình có thể làm tất cả vì người yêu, kể cả những lập trường lớn nhất cũng sẵn sàng thay đổi, và tôi là như vậy".

Anh cũng chia sẻ thêm: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều".

Chuyện tình Bình An - Phương Nga: Yêu nhau từ khi còn chưa là gì trong showbiz, lo lắng khi bạn gái đi thi Hoa hậu - 1
Bình An cho biết anh và Phương Nga quen nhau từ khi cô chưa là gì trong showbiz

Nói về lý do quyết định công khai chuyện tình cảm mà không chọn cách giữ kín cho riêng mình như nhiều nghệ sĩ khác, Bình An cho biết cả anh và Phương Nga đều muốn công chúng biết cả hai là của nhau nhưng chỉ dừng lại ở mức độ thông báo, không muốn chia sẻ quá sâu về vấn đề này bởi anh luôn quan niệm tình yêu và công việc là hai chuyện hoàn toàn tách biệt. 

Khi được hỏi có sợ chuyện tình cảm với Phương Nga trở thành rào cản trong sự nghiệp, Bình An nói: "Thời điểm Nga đăng quang Á hậu có nhiều người nói rằng: "Phương Nga và bạn trai tin đồn", tôi chỉ thấy buồn cười chứ không khó chịu. Cũng chính câu chuyện này mà cả hai đứa mang ra đùa nhau rất nhiều. Bởi ngày xưa thì là diễn viên Bình An và bạn sinh viên này nọ, xong bây giờ lại Á hậu Phương Nga và bạn trai tin đồn, như kiểu mình bị mất tên. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở trêu đùa thôi.

Tôi nhớ ngày xưa tôi còn bị nói là "hotboy tự phong" rồi diễn viên trẻ nên bây giờ hầu như được gọi là diễn viên Bình An, tôi thấy trân trọng vì cũng như cách phản ánh thành quả của mình".

Chuyện tình Bình An - Phương Nga: Yêu nhau từ khi còn chưa là gì trong showbiz, lo lắng khi bạn gái đi thi Hoa hậu - 2
Bình An và Phương Nga là một trong những cặp đôi được ủng hộ nhất năm 2019

Chia sẻ về dự định lâu dài trong mối quan hệ với Phương Nga, Bình An khẳng định việc có ý định kết hôn là điều đương nhiên nếu như cả hai thực sự thành tâm với nhau. "Như tôi vẫn từng nói sẽ cưới vào tháng 9 âm, vì lý do tháng 9 âm rất đẹp với tôi. Nhưng cũng vẫn là câu trả lời cũ: Tôi cũng chưa biết tháng 9 âm năm nào, bởi bây giờ Phương Nga vẫn còn đi học mà", nam diễn viên cho biết.

Ở một diễn biến khác, Bình An cũng nhận được câu hỏi có khi nào nghĩ đến chuyện nổi tiếng nhờ scandal hay chiêu trò không, anh cho rằng vì mình khá thật thà và có phần không quan tâm đến chuyện riêng tư của người khác nên luôn quan niệm rằng phải tự làm tốt trên con đường của chính mình trước đã thay vì chen chân vào chuyện của người ngoài. Bình An cho rằng những chiêu trò đánh bóng tên tuổi không thuộc về thế giới của anh, và anh sẽ tự đi lên bằng chính năng lực cùng sự cố gắng của mình, thà đi chậm mà chắc để không bao giờ hổ thẹn với bản thân.

Chuyện tình Bình An - Phương Nga: Yêu nhau từ khi còn chưa là gì trong showbiz, lo lắng khi bạn gái đi thi Hoa hậu - 3
Bình An khẳng định muốn được khán giả nhớ tới bằng chính năng lực của bản thân chứ không dùng bất cứ chiêu trò nào khác

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn