Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Chung cư bị phong tỏa vì có người mắc Covid-19, Vũ Khắc Tiệp liền có động thái gây chú ý

Dân mạng đang rất tò mò về phản ứng của Vũ Khắc Tiệp với việc chung cư mình đang ở bị phong tỏa.

Ngày 23/3, chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền - nơi ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang ở - đã được cách ly do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. Những cư dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh.

Theo ghi nhận từ chiều 22/3, 2 đầu tuyến đường D10 đi qua toà nhà T4 (khu B) của chung cư Masteri đã được lập hàng rào cách ly, mỗi bên đều có bảo vệ túc trực để hướng dẫn người dân hạn chế ra vào.

Như vậy, sau 14 ngày tự cách ly vì trở về từ tâm dịch Ý, thêm 14 ngày ở trong khu cách ly tập trung thì giờ đây, một lần nữa Vũ Khắc Tiệp lại phải trải qua chuỗi ngày hạn chế tiếp xúc với bên ngoài. Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp, ông bầu này đã khoá máy. 

Trong khi dân tình đang rất tò mò phản ứng của Vũ Khắc Tiệp trước việc phải cách ly thêm một thời gian nữa thì mới đây, ông bầu gốc Nam Định đã cập nhật hoạt động của mình lên trang cá nhân. Trong phần instagram story, Vũ Khắc Tiệp gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đi tút tát lại vẻ ngoài, thay đổi màu tóc mới trông trẻ trung hơn. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cũng đăng dòng trạng thái: "Trải qua thời gian này mới thấy trân trọng những lúc bình yên, tự do và thoải mái".

Chung cư bị phong tỏa vì có người mắc Covid-19, Vũ Khắc Tiệp liền có động thái gây chú ý

Chung cư bị phong tỏa vì có người mắc Covid-19, Vũ Khắc Tiệp liền có động thái gây chú ý - 1
Vũ Khắc Tiệp vẫn thoải mái cập nhật về cuộc sống hằng ngày lên instagram nhưng không nhận bất cứ cuộc gọi phỏng vấn nào

Có vẻ như tâm trạng cũng như cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp hiện đang rất thoải mái và không có xáo trộn gì. Bên cạnh đó, nhiều người cũng suy đoán rằng đây có thể là hình ảnh của Vũ Khắc Tiệp từ trước khi chung cư bị phong toả và tới hiện tại ông bầu mới chia sẻ lại.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chung-cu-bi-phong-toa-vi-co-nguoi-mac-covid-19-vu-khac-tiep-lien-co-dong-thai-gay-chu-y-tintuc672600Tin mới hơn

Tin cũ hơn