Sao 360°

Chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng lời lẽ của Dương Yến Ngọc sao lại đầy tính 'sân si' thế này?

Dòng trạng thái của Dương Yến Ngọc khiến nhiều người cho rằng cô đang "gato" với đàn em.

Những ngày gần đây, làng giải trí Việt ngập tràn trong không khí hào hứng khi Đông Nhi chính thức thông báo sắp về chung một nhà với bạn trai Ông Cao Thắng. Trên khắp các diễn đàn, người hâm mộ nói riêng và cư dân mạng nói chung đã đồng loạt thể hiện sự phấn khích và hào hứng khi cuối cùng cũng được đón nhận tin vui của cặp đôi sau thời gian dài chờ đợi. Ai nấy đều để lại lời chúc phúc chân thành nhất dành cho "cặp đôi vàng" của làng giải trí Việt Nam. Kèm theo đó, hình ảnh Đông Nhi khoe nhẫn bên Ông Cao Thắng cũng vô tình trở thành trào lưu được rất nhiều sao Việt và các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng.

Chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng lời lẽ của Dương Yến Ngọc sao lại đầy tính 'sân si' thế này?
Đông Nhi gây bão khi công bố tin vui sắp làm đám cưới với Ông Cao Thắng sau 10 năm hẹn hò

Không đứng ngoài niềm vui của mọi người, người mẫu Dương Yến Ngọc cũng dành hẳn một status để chúc mừng đàn em trên trang cá nhân. Thế nhưng, ngay từ những dòng đầu tiên, lời chúc mừng của Dương Yến Ngọc đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. 

Chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng lời lẽ của Dương Yến Ngọc sao lại đầy tính 'sân si' thế này? - 1
Dương Yến Ngọc chúc mừng Đông Nhi trên trang cá nhân nhưng chỉ nhận về chỉ trích

Không lựa chọn cách chúc mừng đơn giản như những người khác, Dương Yến Ngọc lại thể hiện tấm chân tình bằng cách đào lại quá khứ của Đông Nhi nhưng theo một giọng điệu mang tính chế giễu cực mạnh. Nữ người mẫu thẳng thắn chê Đông Nhi "xấu, hát dở, không có tố chất ngôi sao". Chưa dừng lại ở đó, cô còn khiến người hâm mộ của Đông Nhi bức xúc khi thắc mắc không hiểu tại sao Ông Cao Thắng lại yêu nữ ca sĩ. Việc so sánh mang tính chất dìm Đông Nhi xuống và nâng Ông Cao Thắng lên khiến nhiều người cho rằng Dương Yến Ngọc đang có ý mỉa mai đàn em không xứng với bạn trai.

Chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng lời lẽ của Dương Yến Ngọc sao lại đầy tính 'sân si' thế này? - 2
Dòng trạng thái gây tranh cãi của Dương Yến Ngọc

Chính vì những lời lẽ mang đầy tính "sân si" này nên dù ở phía dưới, Dương Yến Ngọc đã thể hiện sự nể phục đối với Đông Nhi và dành cho cô những lời có cánh nhưng vẫn khiến phần đông cư dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Nguyên văn dòng trạng thái gây tranh cãi của Dương Yến Ngọc: 

"Tôi biết và gặp Đông Nhi cách đây 10 năm. Khi ấy Đông Nhi xấu, hát dở, không có tố chất ngôi sao để các bầu show có niềm tin lăng xê.

Lúc đó, nghe phong phanh Đông Nhi đang quen Ông Cao Thắng. Gặp Ông Cao Thắng tôi càng không hiểu tại sao hai người yêu nhau, vì Ông Cao Thắng đẹp trai, lãng tử, con nhà giàu.

Giờ đây khi Đông Nhi nổi tiếng, thành công, tình yêu trọn vẹn, tôi nể thật sự. Đông Nhi có nội lực, ý chí mạnh mẽ, tư duy tốt, chỉ số thông minh cao, chỉ số may mắn cao, khiêm tốn, ham học hỏi.

Đông Nhi xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo. Để thực hiện được giấc mơ của mình, chúng ta phải cố gắng gấp 200 lần người bình thường, kiên trì, kiên trì, kiên trì và kiên trì. Chính nội lực mạnh mẽ như thế sẽ kết tinh thành năng lượng giúp bạn tỏa sáng như một ngôi sao.

Chúc mừng hai em".

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều lời bình luận thể hiện sự bức xúc trước những chia sẻ của Dương Yến Ngọc: "Ta nói có duyên và vô duyên khoảng cách mong manh lắm", "Hồi xưa Đông Nhi dễ thương, hát toàn mấy bài hot thời đó luôn", "Sao sân si kém sang vậy? Chị chúc mừng kiểu gì vậy?..."

Chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng lời lẽ của Dương Yến Ngọc sao lại đầy tính 'sân si' thế này? - 3
Dân mạng bùng nổ bức xúc trước status đầy tính "sân si" của Dương Yến Ngọc

Trước cơn bão chỉ trích từ cộng đồng mạng, Dương Yến Ngọc sau đó đã nhanh chóng xóa bỏ dòng trạng thái gây tranh cãi khỏi trang cá nhân.

Việt Hà (SHTT)
Loading...