Sao 360°

Chưa ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã 'ra tay' với Angelababy, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác?

Thực hư chuyện Huỳnh Hiểu Minh "phong sát" Angelababy khiến sự nghiệp của cô bắt đầu lao đao.

Đến thời điểm này, cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn gây tò mò với khán giả. Đặc biệt là khi cả hai không thừa nhận ly hôn cũng chẳng đăng ảnh tình cảm vợ chồng ngọt ngào. Rất nhiều nghi vấn xung quanh mối quan hệ của đôi vợ chồng này. Mới đây nhất, Huỳnh Hiểu Minh còn dính nghi vấn cố tình "ra tay" với sự nghiệp của bà xã.chua ly hon, huynh hieu minh da "ra tay" voi angelababy, tao co hoi cho nguoi phu nu khac? - 1

Chưa ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã 'ra tay' với Angelababy, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác? - 1
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang trong mối quan hệ thù địch?

Cụ thể, bộ phim Cơ trưởng Trung Quốc mà Angelababy tham gia với tư cách là khách mời vừa gây tiếng vang lớn với doanh thu vượt 2 tỷ NDT (tương đương 6,8 ngàn tỷ đồng). Trong buổi ra mắt phim, Angelababy dù chỉ là khách mời nhưng lại đứng ở vị trí trung tâm của bức ảnh khiến nhiều khán giả bất bình.

 

Chưa ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã 'ra tay' với Angelababy, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác? - 2
Angelababy ở vị trí trung tâm của bức ảnh dù chỉ là diễn viên khách mời khiến nhiều người bất bình.

Tuy nhiên, trong buổi quảng bá tuyên truyền cho bộ phim vừa rồi, Angelababy lại không được đề cập đến. Thậm chí, thông tin của bộ phim trên Baidu cũng xóa bỏ tên cô ra khỏi danh sách diễn viên tham gia. Nhiều người cho rằng cô "bị ghét" nên mới bị đối xử như vậy.

Chưa ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã 'ra tay' với Angelababy, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác? - 3
Dàn diễn viên nữ chính của Cơ trưởng Trung Quốc.

Có người cho rằng vì diễn xuất của Angelababy trong phim khá ngắn nên cô mới không có tên trong danh sách diễn viên. Nhưng, cũng có thông tin nhận định vì mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy căng thẳng mới khiến cho nữ diễn viên Vân Trung Ca bị đối xử như vậy.

Một số nguồn tin cho rằng Huỳnh Hiểu Minh cố tình chặn tài nguyên của vợ để tránh hậu quả sau này. Cũng vì lý do này mà trong bộ phim mới mà Angelababy tham gia, cô bị đẩy từ hàng nữ chính sang nữ chính phụ. Sau đó, Angelababy quyết tâm tìm lối thoát ở Chính Ngọ Dương Quang nhưng lại bị nữ diễn viên Diêu Thần gây khó khăn. Nhưng lại có thông tin cho rằng chính Huỳnh Hiểu Minh mới thực sự là người đứng đằng sau ra tay với bà xã. Diêu Thần chỉ là chịu tội oan thay anh.

Chưa ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã 'ra tay' với Angelababy, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác? - 4
Angelababy bị Diêu Thần chặn đường phát triển sự nghiệp?
Chưa ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã 'ra tay' với Angelababy, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác? - 5
Huỳnh Hiểu Minh thực sự ra tay với bà xã?

Cũng có tin tức cho rằng Huỳnh Hiểu Minh muốn nâng đỡ Ngô Cẩn Ngôn thay cho Angelababy. Anh muốn giải quyết mọi chuyện với bà xã trước khi chính thức công bố tin cả hai đã ly hôn ra ngoài. Đó cũng chính là lý do mà thời gian này người ta thấy Ngô Cẩn Ngôn mang hơi hướng phát triển giống với Angelababy.

Chưa ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã 'ra tay' với Angelababy, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác? - 6
Ngô Cẩn Ngôn được cho là đang bắt chước Angelababy.

Trước thông tin Angelababy bị gạch tên ra khỏi danh sách diễn viên phim Cơ trưởng Trung Quốc, cô chưa lên tiếng giải thích. Về tin đồn bị chồng chèn ép tài nguyên, nữ diễn viên vẫn như mọi lần chọn cách im lặng. Có thể nói đối với những thông tin liên quan đến cuộc hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, bà mẹ một con này gần như không chia sẻ nhiều.

Chưa ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã 'ra tay' với Angelababy, tạo cơ hội cho người phụ nữ khác? - 7

Theo Sam Sam (Thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Loading...
Tin cũ hơn