Sao 360°

Chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn, Hòa Minzy giờ đây còn ngầm xác nhận đã lấy chồng bằng chi tiết này?

Nhiều người cho rằng Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đã chính thức về chung một nhà.

Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy khiến công chúng không khỏi xôn xao khi tuyên bố tạm gác công việc để nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình. Từ đây, nữ ca sĩ dính nghi án bí mật sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia. Vào dịp Tết nguyên đán vừa qua, Hòa Minzy cũng vô tư khoe hình ảnh cô đón Tết ở quê nhà người yêu khiến nhiều người cho rằng cả hai đã về chung một nhà.

Trước mọi lời đồn đoán về đời tư, giọng ca "Rời bỏ" hoàn toàn giữ im lặng mà không đưa ra bất cứ lời phản bác hay xác nhận nào. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ vẫn thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai, thậm chí công khai xưng hô "vợ - chồng" với anh khiến nhiều người vẫn bán tín bán nghi về chuyện kết hôn của hai người.

Mới đây, Hòa Minzy tiếp tục gây chú ý với chia sẻ nghe có vẻ không liên quan nhưng lại khiến không ít người băn khoăn liệu có phải cô đang ngầm thừa nhận chuyện đã yên bề gia thất. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Tình hình dịch bệnh kiếm không ra tiền mà bao nhiêu thứ phải lo, bất động sản thì chưa bán được căn nào. Nhà ở dưới Long An còn thừa nhiều đất, vợ chồng tớ đang làm vườn rau sạch vừa cung cho gia đình, nhưng mà cũng muốn thử kinh doanh nữa...".

Chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn, Hòa Minzy giờ đây còn ngầm xác nhận đã lấy chồng bằng chi tiết này?

Qua cách xưng hô "vợ chồng tớ", "gia đình" cũng như việc Hòa Minzy thoải mái tiết lộ về công việc làm ăn hay tài sản mà cô và bạn trai sở hữu chung, ai nấy đều tin chắc rằng việc hai người về chung một nhà trên thực tế đã không còn là lời đồn đại.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Hòa Minzy khẳng định hiện tại cô đang muốn lo cho em trai học hành, công việc chu đáo nhất có thể rồi mới tính đến chuyện của bản thân. Nữ ca sĩ cũng bật mí rằng có thể cô sẽ sinh xong 2 đứa con rồi mới làm đám cưới. Chuyện kết hôn hay không với cô không quan trọng, miễn là hai người sống cùng nhau cảm thấy hạnh phúc.

Chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn, Hòa Minzy giờ đây còn ngầm xác nhận đã lấy chồng bằng chi tiết này? - 1

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chua-bao-gio-len-tieng-phu-nhan-chuyen-ket-hon-hoa-minzy-gio-day-con-ngam-xac-nhan-da-lay-chong-bang-chi-tiet-nay-tintuc672952
Loading...Tin mới hơn