Sao 360°

Chồng 'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch gây sốc: 'Tôi qua lại với nhiều người nhưng chỉ có mình cô ta có thai nên mới phải cưới'

Lại thêm một tuyên bố gây sốc nữa của Huỳnh Nghị Thanh - chồng của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch khiến netizen cảm thấy phẫn nộ.

Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch ngày hôm nay khiến làng giải trí chao đảo khi chia sẻ hình ảnh gây sốc, được cho là của Phạm Băng Băng với một người đàn ông lạ mặt. Chưa dừng lại ở đó, kẻ lắm chuyện của showbiz này lại tiếp tục gây choáng với phát ngôn liên quan đến vợ cũ, dù rằng cả hai đã ly hôn được nhiều năm.

Chồng 'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch gây sốc: 'Tôi qua lại với nhiều người nhưng chỉ có mình cô ta có thai nên mới phải cưới'
Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh

Trong bài đăng mới đây nhất của mình, Huỳnh Nghị Thanh chia sẻ về cuộc sống của con gái nhỏ giờ đây đã hạnh phúc hơn sau những tranh cãi ồn ào của vợ chồng anh trong quá khứ. Tuy nhiên, anh cũng không quên "đá xéo" vợ cũ Huỳnh Dịch. Huỳnh Nghị Thanh không tiếc lời chê bôi Huỳnh Dịch kèm theo kể chuyện "chiến tích" ngày xưa: "Trước đây tôi hẹn hò qua lại với nhiều sao nữ lắm, chỉ có mình cô ta là mang thai, nên đành phải kết hôn với cô ta thôi", giọng điệu giống như vì "vô tình" mà khiến Huỳnh Dịch bầu bí, không còn cách nào khác để giải quyết sự việc nên phải tổ chức hôn lễ.

Chồng 'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch gây sốc: 'Tôi qua lại với nhiều người nhưng chỉ có mình cô ta có thai nên mới phải cưới' - 1

Quả thật, đến nước này, người hâm mộ càng tỏ ra thương xót cho Huỳnh Dịch vì 2 lần đò nhưng cả hai đều không mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho cô. Hơn thế nữa, cuộc hôn nhân thứ 2 huỷ hoại cả về danh tiếng lẫn sự nghiệp của người đẹp.

Theo Kylie (Helino)
Loading...Tin mới hơn