Sao 360°

Chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có gia thế khủng như thế nào?

Chồng của Diệp Lâm Anh là con trai của một gia đình kinh doanh giàu có ở TP.HCM. Dù còn trẻ nhưng anh chàng đã sở hữu gia tài cực khủng.

Vào ngày 5/5, hôn lễ của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Buổi lễ rước dâu vào buổi sáng khiến khán giả chóng ngợp bởi dàn siêu xe cực khủng của nhà trai. Đám cưới buổi tối được tổ chức tại một khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn. 

Chính những điều ấy đã khiến nhiều người tò mò về gia thế khủng của chàng trai mà Diệp Lâm Anh chọn làm chồng. Cô từng tâm sự, dù chồng thiếu gia nhỏ hơn tuổi nhưng luôn là người biết quan tâm và chăm sóc cho cô: "Bạn ấy suy nghĩ và chăm lo cho tôi rất nhiều. Sau một tháng yêu nhau, tôi không còn cảm giác yêu người kém tuổi. Tình yêu của chúng tôi như duyên số vậy", Diệp Lâm Anh chia sẻ. 

Chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có gia thế khủng như thế nào?
Diệp Lâm Anh và ông xã trong lễ cưới diễn ra vào tối ngày 5/5. 

Theo tìm hiểu, vị hôn phu của Diệp Lâm Anh tên Đức Phạm, sinh năm 1990, có tên thân mật ở nhà là Ti. Anh là người gốc Bắc, từng có thời gian sinh sống và học tập ở Canada trpng vòng 3 năm. Hiện tại, Đức Phạm đang có sự nghiệp kinh doanh khá thành công khi tuổi đời còn rất trẻ.

Ngoài việc giúp kinh doanh cho gia đình, Đức Phạm và Diệp Lâm Anh còn đứng đầu một chuỗi trà sữa khá nổi tiếng ở cả TP.HCM và Hà Nội. 

Chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có gia thế khủng như thế nào? - 1
Đức Phạm có sự nghiệp kinh doanh khá thành công.

Đức Phạm có xuất thân trong một gia đình khá giả, có đầy đủ điều kiện về kinh tế. Gia đình anh hiện tại sở hữu 4 cửa hàng kinh doanh xe máy nổi tiếng và nhiều bất động sản tại vị trí đắc địa ở TP.HCM.

Chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có gia thế khủng như thế nào? - 2
Diệp Lâm Anh và Đức Phạm chụp ảnh cùng gia đình hai bên. 

Không chỉ thành đạt và thành công trên con đường kinh doanh, Đức Phạm còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ. Phong cách thời trang của anh cũng được nhận xét là khá trẻ trung và sành điệu. Dù nhỏ tuổi hơn Diệp Lâm Anh nhưng khi đứng cạnh nhau, cả hai vẫn rất xứng đôi vừa lứa. 

Chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có gia thế khủng như thế nào? - 3

Chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có gia thế khủng như thế nào? - 4

Chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có gia thế khủng như thế nào? - 5
Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi trước khi về chung một nhà. 

Diệp Lâm Anh công khai bạn trai kém tuổi vào năm 2016. Trước đó, cặp đôi đã có 3 năm quen biết nhưng chưa có ấn tượng gì về nhau. Chỉ sau hơn 1 tháng quen nhau, người yêu đã dắt cô về ra mắt gia đình và thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ. Như nhiều chia sẻ trước đó, ông xã của Diệp Lâm Anh luôn ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp cũng như thường xuyên hộ tống cô đi sự kiện. 

Chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh có gia thế khủng như thế nào? - 6
Nhiều khán giả dành sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho tình yêu đẹp của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm. 

Theo Winnie (Khampha.vn)