Sao 360°

Chồng cũ Nhật Kim Anh: 'Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi'

Sau khi tòa tuyên Nhật Kim Anh thắng kiện ở phiên sơ thẩm, giành quyền nuôi con, anh Bửu Lộc cho biết mình không có mặt ở phiên xử.

Nữ sinh lớp 8 mất tích, nghi đi cùng người đàn ông đã ly hônChiều 24/3, chồng cũ của nữ diễn viên Nhật Kim Anh, ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc cho biết chưa nhận được thông tin chính thức kết quả tuyên án sau phiên tòa sơ thẩm từ TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Phiên tòa không có mặt ông Lộc cùng luật sư bảo vệ quyền lợi. Trước khi phiên tòa diễn vào chiều 20/3, luật sư đã có đơn xin hoãn do đi công tác ở nước ngoài. Chồng cũ nữ diễn viên cũng xin hoãn với cùng lý do nêu trên. Tuy nhiên yêu cầu của họ không được tòa chấp nhận.

Chồng cũ Nhật Kim Anh: 'Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi'
Hình ảnh Bửu Lộc bên cạnh con trai.

“Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành”, Bửu Lộc nói về việc nữ diễn viên đòi quyền nuôi.

Về kết quả tòa đã tuyên chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn cho Nhật Kim Anh, Bửu Lộc cho biết ông sẽ kháng cáo sau khi nhận được bản án từ tòa án.

Ông Bửu Lộc nói rằng vợ cũ không nghĩ đến con trai. Cu Tin đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình ông cũng chưa từng ngăn cản nữ diễn viên đến thăm con.

“Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, dễ bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền”, Bửu Lộc nói.

Theo lời Bửu Lộc, khi biết về kết quả phiên toà, bà nội cu Tin đã rất lo lắng. Bà khóc rất nhiều, vì thương cháu nội. Cu Tin đang sống cùng với cha và ông bà nội tại Cần Thơ. Tiết lộ về việc con trai sau này muốn sống ở Cần Thơ với cha và ông bà nội hay về sống với mẹ ở TP.HCM, Bửu Lộc cho hay: “Khi được hỏi, Tin bảo muốn ở với cha và ông bà nội, nhưng muốn mẹ về ở cùng”. Chồng cũ nữ diễn viên kể từ khi con trai chào đời, bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Từ nhỏ, cậu bé ở gần bà nội hơn mẹ.

“Sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng đến con. Tôi chỉ muốn con trai được sống yên ổn như cháu đã từng”, Bửu Lộc nhấn mạnh.

Năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với ông Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.Hai người chấm dứt hôn nhân vào tháng 3/2018. Những lần nữ diễn viên về Cần Thơ thăm con trai, chồng cũ và gia đình đều đón tiếp chu đáo. Nữ diễn viên cũng ngủ lại nhà chồng cũ cùng với con trai.

Chồng cũ Nhật Kim Anh: 'Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi' - 1

Chồng cũ Nhật Kim Anh: 'Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi' - 2
Nhật Kim Anh cho biết cô đã khóc khi thắng kiện ở phiên toà sơ thẩm.

Đến tháng 7/2019, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con. Nhật Kim Anh cho rằng trước đây cô đã nhường cho chồng trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai. Tuy nhiên, thời gian sau, cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con.Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Theo Hải Thanh (Tri Thức Trực Tuyến)

https://news.zing.vn/chong-cu-nhat-kim-anh-con-dang-song-yen-on-co-ay-lai-gianh-nuoi-post1063598.html
Loading...