Sao 360°

Chồng cũ Lệ Quyên tự nhận là 'trai ế', bạn thân lập tức vào 'bóc phốt': 'Ai cũng ế trừ bác'

Mối quan hệ giữa chồng cũ Lệ Quyên và bạn gái tin đồn kém 27 tuổi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Ngày 12/1, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh bảnh bao đi dự đám cưới cùng hội bạn thân, kèm theo đó là dòng chú thích: "Trai ế có ai vào hốt không nà".

Ngay sau đó, một người bạn của Đức Huy đã nhanh chóng vào bóc mẽ rằng: "Ai cũng ế trừ bác", ngầm ám chỉ chồng cũ Lệ Quyên đang trong một mối quan hệ tình cảm chứ không phải độc thân. Đáng chú ý là phản ứng sau đó của Đức Huy, anh không hề phủ nhận mà chỉ để lại một biểu tượng mặt cười thể hiện sự tán thành với bình luận của người bạn.

Chồng cũ Lệ Quyên tự nhận là 'trai ế', bạn thân lập tức vào 'bóc phốt': 'Ai cũng ế trừ bác'
Chồng cũ Lệ Quyên đăng anh cùng bạn bè và tự nhận là "trai ế"
Chồng cũ Lệ Quyên tự nhận là 'trai ế', bạn thân lập tức vào 'bóc phốt': 'Ai cũng ế trừ bác' - 1
Tuy nhiên lại bị chính bạn thân "bóc phốt" 

Chồng cũ Lệ Quyên tự nhận là 'trai ế', bạn thân lập tức vào 'bóc phốt': 'Ai cũng ế trừ bác' - 2

Thời gian gần đây, dân tình đang rất quan tâm đến mối quan hệ thân thiết giữa Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và người đẹp kém 27 tuổi Cẩm Đan. Được biết, ngày 2/1 vừa qua, Đức Huy đã đưa người đẹp sinh năm 2002 này ra Hải Phòng để dự lễ cưới một người bạn, tại đây cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm. Tuy vậy, khi được hỏi về chuyện hẹn hò, Cẩm Đan đã tiết lộ hiện tại giữa hai người chỉ là anh em, bạn bè thân thiết, còn việc yêu đương thì chưa có gì để khẳng định. 

Dù không thừa nhận mối quan hệ nhưng Đức Huy và bạn gái tin đồn vẫn thường xuyên bị phát hiện bằng chứng hẹn hò. Mới đây, Cẩm Đan còn xuất hiện trong buổi tụ tập của Đức Huy và hội bạn thân, chứng tỏ Cẩm Đan khá thân thiết với bạn bè của Đức Huy.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-le-quyen-tu-nhan-la-trai-e-ban-than-lap-tuc-vao-boc-phot-ai-cung-e-tru-bac-tintuc730975Tin mới hơn