Sao 360°

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận mắc Covid-19, cầu mong bà xã không bị lây để lo cho gia đình giữa thời điểm khó khăn

Hồng Ngọc hiện đang chăm sóc rất chu đáo cho chồng trong thời gian cách ly.

Sáng 28/1, Thomas Tâm - ông xã ca sĩ Hồng Ngọc - vừa đăng dòng trạng thái xác nhận mắc Covid-19 tại Mỹ, hiện đang cách ly và được bà xã chăm sóc chu đáo mỗi ngày. Thomas Tâm cho biết, điều anh lo lắng nhất ở thời điểm này là tình hình sức khỏe của vợ và con giữa diễn biến phức tạp của dịch bệnh. 

"Cuối cùng thì cũng bị nhiễm Covid-19 và hôm nay trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú anh chị em đã thương Tâm. Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chẳng tù binh! Em đã đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần,... nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa", ông xã Hồng Ngọc viết.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận mắc Covid-19, cầu mong bà xã không bị lây để lo cho gia đình giữa thời điểm khó khăn
Ông xã Hồng Ngọc hiện đang cách ly tại Mỹ vì mắc Covid-19

Thomas Tâm cũng không quên gửi lời cảm ơn tới ca sĩ Hồng Ngọc: "Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ, cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết. Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".

Dưới bài đăng của Thomas Tâm, hàng loạt sao Việt như Đan Trường, Tóc Tiên, Phạm Quỳnh Anh... đã liên tục gửi lời hỏi thăm, động viên tới anh, mong anh sớm khỏi bệnh.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận mắc Covid-19, cầu mong bà xã không bị lây để lo cho gia đình giữa thời điểm khó khăn - 1
Hồng Ngọc chăm sóc chu đáo cho chồng trong thời gian anh bị cách ly vì Covid-19

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận mắc Covid-19, cầu mong bà xã không bị lây để lo cho gia đình giữa thời điểm khó khăn - 2

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận mắc Covid-19, cầu mong bà xã không bị lây để lo cho gia đình giữa thời điểm khó khăn - 3
Dàn sao Việt đồng loạt gửi lời động viên tới ông xã Hồng Ngọc

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-ca-si-hong-ngoc-xac-nhan-mac-covid-19-cau-mong-ba-xa-khong-bi-lay-de-lo-cho-gia-dinh-giua-thoi-diem-kho-khan-tintuc734129