Sao 360°

Choáng váng số tiền nam idol đình đám Ilhoon (BTOB) 'đốt' để mua cần sa suốt 4 năm qua

Ilhoon (BTOB) bị bắt vì sử dụng cần sa đang là sự việc nóng nhất trong cộng đồng fan Kpop hiện nay.

Vào ngày 21/12, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước thông tin Ilhoon (BTOB) bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi sử dụng cần sa trái phép suốt 4-5 năm qua. Kết quả xét nghiệm cho thấy trong nang tóc của nam idol có chất ma túy. CUBE Entertainment - công ty quản lý của BTOB đã xác nhận sự việc và đưa ra lời xin lỗi công chúng.

Thế nhưng đến sáng 22/12, dân mạng lại được thêm 1 phen sốc nặng khi truyền thông Hàn cập nhật diễn biến mới của vụ án. Theo tin tức độc quyền mới nhất từ SPOTV News, phía cơ quan điều tra đã phát hiện Ilhoon (BTOB) đã chi tổng số tiền 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) để mua cần sa. Cụ thể, trong suốt 4-5 năm qua, Jung Ilhoon đã gửi tiền mặt nêu trên cho đối tượng trung gian A, sau đó A sẽ đổi tiền mặt thành tiền ảo rồi mua cần sa giao cho Ilhoon.

Choáng váng số tiền nam idol đình đám Ilhoon (BTOB) 'đốt' để mua cần sa suốt 4 năm qua
Thông tin Ilhoon (BTOB) bị bắt vì sử dụng cần sa khiến cả xứ Hàn dậy sóng

Nguồn tin này cho biết thêm, cảnh sát cũng phát hiện thành viên BTOB đã chia cần sa cho bạn bè, người quen, sử dụng tại nhà riêng và phương tiện cá nhân kể từ năm 2016. Đối chiếu với mẫu tóc của Ilhoon, cảnh sát xác nhận nam idol dương tính với cần sa. Điều này cho thấy Ilhoon không chỉ mua bán mà còn trực tiếp sử dụng cần sa.

Choáng váng số tiền nam idol đình đám Ilhoon (BTOB) 'đốt' để mua cần sa suốt 4 năm qua - 1
Nam idol được cho là đã mua cần sa thông qua 1 người trung gian A

Hiện tại, cư dân mạng Hàn Quốc hết sức bất ngờ vì số tiền khủng mà Ilhoon đã bỏ ra để mua và sử dụng cần sa. Theo 1 báo cáo vào năm 2018, 1 gram cần sa có giá 37.000 KRW (khoảng 780.000 đồng). Như vậy, trong suốt 4 năm qua, nam idol đã sử dụng hết hàng kilogram chất gây nghiện này.

Ngoài ra, Ilhoon còn bị nghi ngờ nhập ngũ sớm để trốn tránh cuộc điều tra. Nam idol đã nhập ngũ vào tháng 5 vừa qua dưới tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Anh nhập ngũ khi mới 26 tuổi, quá sớm so với những idol khác.

Choáng váng số tiền nam idol đình đám Ilhoon (BTOB) 'đốt' để mua cần sa suốt 4 năm qua - 2
Giá cần sa tại Hàn Quốc được cho là rất đắt đỏ

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Tôi không biết Ilhoon là ai nhưng thật buồn vì cậu này đến từ BTOB.

- Hãy rời nhóm đi!

- 100 triệu won sao? Tôi thấy thương cho fan ghê...

- BTOB fan hãy cố lên nhé!

- Sốc thật đấy! Bằng ấy tiền chỉ để mua cần sa!

- Nếu là fan chắc tôi đau lòng lắm!

Theo Nhật Hạ (Pháp luật & Bạn đọc)


>> NÓNG: Nam idol Kpop đình đám bị bắt vì dùng cần sa trái phép, nhập ngũ sớm để trốn điều tra, dân tình đã tìm ra danh tính


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/choang-vang-so-tien-nam-idol-dinh-dam-ilhoon-btob-dot-de-mua-can-sa-suot-4-nam-qua-162202212125823127.htm