Sao 360°

Chính thức: Tòa án đóng vụ 'ly hôn thế kỷ' của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, tuyên bố cả hai không còn là vợ chồng sau 1 năm 8 tháng

Kể từ giờ phút này, Song - Song đã không còn là vợ chồng ngay cả trên danh nghĩa nữa.

Vào 10 giờ sáng nay (theo giờ địa phương), hàng loạt trang báo Hàn đã đưa tin, Tòa án gia đình Seoul đã chính thức đóng hồ sơ vụ ly hôn của cặp đôi thế kỷ Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Như vậy, sau 1 năm 8 tháng bên nhau, cả hai đã chính thức ly dị, không còn là vợ chồng trên giấy tờ hợp pháp nữa. Tòa án tuyên bố: "Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết thông tin về thủ tục. Có vẻ như cả hai muốn tòa án chấp nhận thỏa thuận ly hôn và muốn giàn xếp nhanh chóng".

Chính thức: Tòa án đóng vụ 'ly hôn thế kỷ' của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, tuyên bố cả hai không còn là vợ chồng sau 1 năm 8 tháng
Tòa án tuyên bố Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức không còn là vợ chồng kể từ ngày hôm nay

Trước đó, vào ngày 27/6, làng giải trí châu Á được một phen chấn động khi Song Joong Ki tuyên bố đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. Sự việc này không chỉ khiến người hâm mộ mà ngay cả đến nhiều người nổi tiếng ở khắp nơi cũng bàng hoàng.

Lý giải về nguyên nhân dẫn đến kết cục không ai mong muốn này, Song Hye Kyo chỉ tiết lộ do sự khác nhau về tính cách và quan điểm sống nên hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, trong khi Song Joong Ki chỉ muốn nhanh chóng kết thúc mọi thứ trong yên lặng, tránh gây tổn thương thêm cho cả hai. 

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn