Sao 360°

CHÍNH THỨC: Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ xác nhận ly hôn

Tối 14/11, phòng đại diện của hai ngôi sao đã xác nhận vụ ly hôn này.

Công ty của Giả Nãi Lượng đã xác nhận việc anh ly hôn với Lý Tiểu Lộ vào tối 14/11, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm giữa hai người.

Trong thông báo gửi các phương tiện truyền thông, hai bên nhấn mạnh việc sẽ cùng chăm sóc, nuôi dưỡng con gái cho tới khi con gái trưởng thành.

CHÍNH THỨC: Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ xác nhận ly hôn
Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng được đánh giá là cặp đôi lý tưởng (Ảnh: Sina)

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Kết hôn năm 2012, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng có thời gian hạnh phúc bên nhau, luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh của một cặp đôi lý tưởng.

Tuy vậy, hôn nhân giữa hai người đã bắt đầu rạn nứt từ scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Năm 2018, những bằng chứng được cho là thể hiện mối quan hệ tình cảm giữa Lý Tiểu Lộ và rapper PG One được công bố. Không lâu sau, Giả Nãi Lượng cũng có những biểu hiện cho thấy anh dường như đã ngấm ngầm xác nhận việc vợ ngoại tình.

Báo chí Trung Quốc từng nhiều lần đưa tin về việc hai ngôi sao ly hôn, tuy vậy cả hai không xác nhận điều này.

Ngày 30/10, trên mạng xuất hiện những video clip ghi lại cảnh thân mật giữa Lý Tiểu Lộ và PG One, trong đó hai người ôm hôn, nhảy múa theo nhạc. PG One sau đó xác nhận quan hệ tình cảm với Lý Tiểu Lộ.

Đây được coi là giọt nước tràn ly, dẫn tới việc xác nhận ly hôn hôm nay.

Đan Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chinh-thuc-gia-nai-luong--ly-tieu-lo-xac-nhan-ly-hon-d64684.html?demo
Loading...