Sao 360°

Chiều vợ nhất showbiz, Cường Đô La 'tậu' siêu xe hơn 5,7 tỷ và đợi 6 tháng để lấy đúng màu vợ thích

Những hình ảnh chiếc "xế hộp" tiếp theo mà "doanh nhân phố núi" vừa "tậu" về cho Đàm Thu Trang khiến fan không khỏi ngưỡng mộ. Sau hơn 6 tháng đặt hàng, ô tô có giá trị hơn 5,7 tỷ về, Cường Đô La dành tặng cho bà xã để đón Tết Nguyên đán.

Đã về chung một nhà từ năm ngoái, dù khá kín tiếng và hạn chế những động thái gây chú ý những chuyện tình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La vẫn được công chúng hết sức quan tâm.

Là một trong những tay chơi xế hộp khủng, mới đây, Cường Đô La khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi khoe ảnh tậu thêm chiếc siêu xe vào bộ sưu tập xế khủng của mình. Được biết, đây là món quà mà "doanh nhân phố núi" dành tặng cho bà xã Đàm Thu Trang để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2021. Chiếc xe này được "đại gia phố núi" đặt hàng từ hơn 6 tháng trước, đến nay về đến Việt Nam.

Nói về giá của "xế hộp" cũng khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng về độ chịu chi của Cường Đô La. Giá của chiếc ô tô có mô hình phong cách này hơn 5,7 tỷ đồng.

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, tậu xế hộp,
Là tay chơi siêu xe, Cường Đô La khiến người hâm mộ "mắt chữ A mồm chữ O" về độ chi tiền của mình để "tậu" trong bộ sưu tập "xế hộp".
Đàm Thu Trang, Cường Đô La, tậu xế hộp,
Giá của chiếc ô tô này hơn 5,7 tỷ đồng.
Đàm Thu Trang, Cường Đô La, tậu xế hộp,
"Ông bố hai con" đi nhận xe về tặng cho Đàm Thu Trang. "Xứng đáng để đợi hơn 6 tháng để chọn được đúng màu vợ thích", Cường Đô La chia sẻ.
Đàm Thu Trang, Cường Đô La, tậu xế hộp,
Ngay sau khi chia sẻ, Diệp Lâm Anh cũng ghen tỵ đến bạn thân Đàm Thu Trang. Đồng thời, cô dành lời khen đến bố của Subeo và Suchin: "Chiều vợ nhất Việt Nam, không ai đọ anh tui".
Đàm Thu Trang, Cường Đô La, tậu xế hộp,
Đàm Thu Trang cũng bình luận cảm ơn ông xã đã dành món quà "khủng" cho mình.

Theo Nhật (Công lý & Xã hội)

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chieu-vo-nhat-showbiz-cuong-do-la-tau-sieu-xe-hon-57-ty-va-doi-6-thang-de-lay-dung-mau-dam-thu-trang-thich-70203.htmlTin mới hơn