Sao 360°

Chia sẻ về nghĩa cử cao đẹp của MC Quyền Linh, NSƯT Hạnh Thúy bất ngờ nhận xét: Anh Quyền Linh là người kỳ lạ

Những tâm sự của Hạnh Thúy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trong showbiz Việt, Quyền Linh luôn được biết đến là một nghệ sĩ có lối sống hết sức bình dị, khác hẳn với vẻ hào nhoáng của đa số người nổi tiếng khác. Là MC đa tài và đắt show nhất nhì làng giải trí, đương nhiên Quyền Linh sở hữu khối tài sản không nhỏ nhưng cách anh sống và đối xử với mọi người xung quanh luôn làm người khác ngưỡng mộ. 

Mới đây, NSƯT Hạnh Thúy bất ngờ có những chia sẻ rất chân thành về Quyền Linh - đàn anh thân thiết với cô từ rất lâu. Trên trang cá nhân, sau khi tiết lộ về việc nam MC vừa đăng ký hiến tạng, Hạnh Thúy đã viết: "Anh Quyền Linh là người kì lạ bởi những điều anh làm nhiều người không hiểu được, kiểu như là người rất nhiều tiền nhưng đi dép tổ ong với anh là đặc sản, luôn hiền hoà với đồng nghiệp, hay nâng đỡ những đứa em khi có điều kiện mà ít nghĩ suy gì, anh hay than cả năm chả bao giờ có cơ hội mua quần áo vì tính anh không mặc se sua, mà các đơn vị may mặc gửi tặng anh một năm cả trăm bộ quần aó, lại phải kiếm người tặng kẻo phí, một ông "nông dân chân đất rất chân chất" lại là gương mặt đại diện nhãn hàng nhiều bậc nhất Việt Nam, từ thượng lưu đến bình dân.

Chia sẻ về nghĩa cử cao đẹp của MC Quyền Linh, NSƯT Hạnh Thúy bất ngờ nhận xét: Anh Quyền Linh là người kỳ lạ
NSƯT Hạnh Thúy nhận xét Quyền Linh là một người "kỳ lạ"

Nhớ mấy năm đi hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao ở các tỉnh miền Tây, thấy hình ảnh anh tràn ngập các bảng quảng cáo của các nhãn hàng, đến nỗi mình nói đùa chợ này là "chợ anh Linh", anh đi tới đâu bà con xúm nhau vuốt tay, ngắm nghía, dòm mặt đến no thì thôi. Các vị lãnh đạo thì gặp anh cứ thân thuộc như người nhà, "Linh đâu em? Linh đây nè, Linh ngồi đây..." và ai cũng vui khi được trò chuyện với anh, không hề có chút ngôi sao nào, nhưng ánh sáng thật ra lung linh hơn bất cứ ngôi sao nào. Không chân dài, không son phấn, không hào nhoáng, cũng chả thèm cạnh tranh đấu đá hay lăng xê chiêu trò... Quyền Linh cứ làm người ta mãi chẳng thể nào hiểu được... nhưng hiểu hết chỉ với một câu lí giải gọn bởi: "Quyền Linh mà!".

Bên dưới bài đăng của Hạnh Thúy, không bất ngờ khi có nhiều khán giả cũng cùng chung suy nghĩ với cô. Một người đã đưa ra lời nhận xét: "Về nghệ sĩ Quyền Linh và mọi người nói chung, tài năng thì đã đành, nhưng được trân quý yêu thương hay không, chủ yếu là do ăn ở, cách sống, đạo đức... hen Thuý!". 

Có thể thấy, không riêng gì những bạn bè, đồng nghiệp của Quyền Linh mà ngay cả những khán giả xa lạ cũng cảm nhận được cách sống dung dị, hết lòng vì người khác của anh. Chính những điều tưởng như khác biệt đó lại khiến người ta thấy nể trọng một MC tài năng và đức độ của showbiz Việt.

Việt Hà (SHTT)Tin mới hơn