Sao 360°

Chỉ với hành động này, Angela Baby đã xóa tan tin đồn rạn nứt với Huỳnh Hiểu Minh

Tin đồn về việc Huỳnh Hiểu Minh ly hôn với Angela Baby liên tiếp nổ ra khiến công chúng vô cùng hoang mang. Mỗi động thái của hai ngôi sao đề được truyền thông cũng như người hâm mộ theo dõi sát.

Hôm nay, 13/11 là sinh nhật tuổi 42 của Huỳnh Hiều Minh, nam diễn viên đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người thân từ sáng sớm.

Hơn điều gì hết, cư dân mạng luôn chờ đợi một động thái của Angela Baby. Sau rất nhiều lời chúc mừng từ các ngôi sao lớn như Dương Tử, Doãn Chính thì bà xã Angle Baby đã lên tiếng gửi lời chúc mừng ông xã của mình "Chúc mừng sinh nhật anh". Ngay sau đó Huỳnh Hiểu Minh đã đáp lại lời chúc của vợ "Cảm ơn em bà xã" kèm theo bên cạnh là những ký tự đáng yêu.

Chỉ với hành động này, Angela Baby đã xóa tan tin đồn rạn nứt với Huỳnh Hiểu Minh
Dòng lời chúc ngắn gọn của Baby dành cho ông xã

Động thái này của cặp đôi đã phần nào "đánh tan" tin đồn ly hôn bấy lâu của họ.

Tin đồn ly hôn nổ ra giữa cặp đôi vào năm 2018, tuy nhiên cả hai vẫn luôn im lặng trước mọi câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của mình.

Mặc dù vậy, lời chúc ngắn gọn của Angle Baby khác hẳn lời chúc mừng sinh nhật cùng những hình ảnh hẹn hò tình cảm được Angelababy đăng tải vào năm 2017 vẫn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về tình cảm của 2 người.

Chỉ với hành động này, Angela Baby đã xóa tan tin đồn rạn nứt với Huỳnh Hiểu Minh - 1

Chỉ với hành động này, Angela Baby đã xóa tan tin đồn rạn nứt với Huỳnh Hiểu Minh - 2
Trước đó, trong năm 2017 Angela Baby đã dành cho ông xã lời chúc đặc biệt kèm theo những tấm hình hẹn hò tình cảm của 2 người

QL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chi-voi-hanh-dong-nay-angela-baby-da-xoa-tan-tin-don-ran-nut-voi-huynh-hieu-minh-d64514.html?demo
Loading...