Sao 360°

Chỉ với 1 câu trả lời tưởng 'vui vui', Dương Mịch nhẹ nhàng đá đểu được Phạm Băng Băng scandal trong quá khứ?

Có ý kiến cho rằng, Dương Mịch không có tư cách nói về vấn đề này khi cô từng vướng scandal quỵt tiền từ thiện trong quá khứ.

Sự việc đang khiến blogger và netizen xứ Trung bàn tán rôm ra, thậm chí fandom đang khẩu chiến phẫn nộ chính là việc Dương Mịch nhận trả lời câu hỏi phỏng vấn từ phía truyền thông. 1 câu hỏi tưởng chừng vô thưởng vô phạt, vậy nhưng cách mà Dương Mịch trả lời khiến nhiều người cho rằng cô đang đá xéo, móc mỉa đàn chị Phạm Băng Băng vì scandal trong quá khứ.

Cụ thể, khi phóng viên đặt câu hỏi: "Giả sử nếu như trúng số 100 triệu tệ (350 tỷ đồng) thì bạn sẽ làm gì?", Dương Mịch đã trả lời không cần suy nghĩ: "Tôi sẽ ngoan ngoãn mang đi nộp thuế". Điều này được cho rằng cô đang cố đào bới lại scandal Phạm Băng Băng vụ trốn thuế với con số 3100 tỷ đồng khiến cả làng giải trí Hoa ngữ phải lao đao cuối năm ngoái.

Chỉ với 1 câu trả lời tưởng 'vui vui', Dương Mịch nhẹ nhàng đá đểu được Phạm Băng Băng scandal trong quá khứ?
Câu hỏi và phản ứng của Dương Mịch gây tranh cãi

Netizen xứ Trung đang chia làm 2 phe, 1 phía cho rằng Dương Mịch không có ý gì, vì cô là mỹ nhân hạng A nên nhất cử nhất động bị phóng đại, nhưng cũng có bình luận cho hay, Dương Mịch quả thật "to gan" khi đả động đến vấn đề nhạy cảm này. Ngoài ra còn có có tranh cãi, cô không xứng đáng nói đến vấn đề này bởi trong quá khứ, người đẹp này vướng scandal quỵt tiền từ thiện.

Chỉ với 1 câu trả lời tưởng 'vui vui', Dương Mịch nhẹ nhàng đá đểu được Phạm Băng Băng scandal trong quá khứ? - 1

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn