Sao 360°

Chỉ viết một câu, Huỳnh Hiểu Minh đã làm rõ tin đồn ly hôn với Angelababy

Có vẻ như người hâm mộ cuối cùng cũng có câu trả lời cho những ồn ào liên quan tới tình trạng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện, Huỳnh Hiểu Minh đã bình luận trên bài đăng tải của Angelababy vào hôm 22/11 vừa qua. Nam diễn viên chia sẻ: "Chuyến du lịch tương lai của cả nhà sẽ còn rất nhiều rất nhiều, cảm ơn vì có hai mẹ con, hi vọng lần sau anh sẽ không bỏ lỡ".

Theo như nội dung chia sẻ của Huỳnh Hiểu Minh thì chuyến đi lần này do bận lịch trình nên anh không thể đi cùng Angelababy và Tiểu Hải Miên. Nhưng điều quan trọng đó cả gia đình sẽ còn rất nhiều chuyến đi trong tương lai. Không trực tiếp nói về chuyện ồn ào ly hôn nhưng theo người đây chính là câu trả lời chính xác nhất của Huỳnh Hiểu Minh giữa những tin đồn ồn ào này. 

Chỉ viết một câu, Huỳnh Hiểu Minh đã làm rõ tin đồn ly hôn với Angelababy

Việc khẳng định cả gia đình còn nhiều chuyến đi trong tương lai chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho tình trạng hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Chỉ viết một câu, Huỳnh Hiểu Minh đã làm rõ tin đồn ly hôn với Angelababy - 1

Thông tin này cũng nhanh chóng được fan hâm mộ của cặp đôi chia sẻ và khẳng định tất cả những thông tin ồn ào chia tay chỉ là tin đồn nhảm của cư dân mạng mà thôi.

Theo Pa Dun (Helino)Tin mới hơn